กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ปอมเปอี (Pompeii)

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 11:49:52 | 35


ปอมเปอี (Pompeii)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 11 ก.ย. 62 11:49:52 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

ปอมเปอี (Pompeii)
ปอมเปอี (Pompeii)

ปอมเปอี (Pompeii)

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 11 ก.ย. 62 11:49:52


เนื่องมาจากปอมเปอีเป็นเมืองโรมันที่บ้านเมืองเคยถูกฝังอยู่ใต้เถ้าลาวาของภูเขาไฟแล้วก็หายไปเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแทบ 1,700 ปี จวบจนกระทั่งนักโบราณคดีได้ค้นหาเจอขึ้นมา ปัจจุบันนี้ปอมเปอีนับว่าเป็นแหล่งโบราณคดีวิทยาที่สำคัญของประเทศอิตาลี ถ้าหากเพื่อนๆท่องเที่ยวปอมเปอีก็จะได้มองเห็นซากแล้วก็สถาปัตยกรรมโรมันที่ยังคงความศักดิ์สิทธิ์แล้วก็ความสวยสดงดงามเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังปอมเปอียังเป็นเมืองที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติในปี ค.ศ.1997


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !