กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ทีมท็อปโมเดล” ซิวหลายรางวัลเวทีโมเดลนานาชาติที่ฮ่องกง

โพสต์เมื่อ 6 ก.ย. 62 13:34:54 | 214


"ทีมท็อปโมเดล” ซิวหลายรางวัลเวทีโมเดลนานาชาติที่ฮ่องกง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 6 ก.ย. 62 13:34:54

"ทีมท็อปโมเดล” ซิวหลายรางวัลเวทีโมเดลนานาชาติที่ฮ่องกง

"ทีมท็อปโมเดล” ซิวหลายรางวัลเวทีโมเดลนานาชาติที่ฮ่องกง

โพสต์โดย prmans เมื่อ 6 ก.ย. 62 13:34:54


ผ่านพ้นไปด้วยดีและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับการส่ง 10 ตัวแทนเยาวชนไทยไปคว้าชัยชนะในเวที “ทาเลนท์สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนลโมเดล 2019 ”TALENT STAR INTERNATIONAL MODEL 2019 ณ ประเทศฮ่องกง ซึ่งเวทีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดเด็กและเยาวชนระดับอินเตอร์ที่ทางโครงการ “ท็อปโมเดลไทยแลนด์” ตั้งใจจะส่งเยาวชนไทยไปประลองความสามารถเพื่อยกระดับและพัฒนาศักยภาพของน้อง ๆ ในสังกัดกับการก้าวสู่เวทีนานาชาติ โดยครั้งนี้ก็ไม่สร้างความผิดหวังให้กับสายสะพายไทยแลนด์เรียกว่าคว้ามงคว้าถ้วยรางวัลกันมาเป็นกอบเป็นกำ แถมยังพ่วงรางวัลใหญ่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย นั่นคือ “รางวัลชุดแต่งกายประจำชาติและการแสดงประจำชาติยอดเยี่ยม” NATIONAL NIGHT CHAMPION นั่นเอง

สำหรับการประกวด “ทาเลนท์สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนลโมเดล 2019”TALENT STAR INTERNATIONAL MODEL 2019 จัดขึ้น ณ ประเทศฮ่องกง โดยมีเยาวชนจากนานาชาติหลากหลายประเทศร่วมร้อยคนเข้าร่วมประกวด อาทิ ญี่ปุ่น อินเดีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน อาร์เมเนีย เนปาล มองโกเลีย และ ฮ่องกงผ่านขั้นตอนการประกวดที่เข้มข้นตั้งแต่การประกวดชุดค็อกเทลพร้อมกับการกล่าวสุนทรพจน์แนะนำตัวเอง การประกวดความสามารถพิเศษ การประกวดชุดประจำชาติทั้งกลุ่มและเดี่ยว รวมถึงการเดินไฟนอลวอล์คเพื่อตัดสินหาผู้ชนะ งานนี้เยาวชนทั้ง 10 คนจากโครงการท็อปโมเดลไทยแลนด์ก็ไม่สร้างความผิดหวังให้กับกองเชียร์ชาวไทยกวาดรางวัลมาได้มากมาย ดังนี้

1.อัมมี่ อมรพงศ์ อัศวพงศ์พูลกิจ ชนะเลิศประเภทนายแบบรุ่น YOUNG MODEL

รางวัลพิเศษ TALENT STAR BRAND AMBASSADOR

2.ชิชา ศศิชญา อยู่สวัสดิ์ รองชนะเลิศอันดับหนึ่งประเภทนางแบบรุ่น MINI MODEL

รางวัลพิเศษ รางวัล TALENT STAR GOLD AWARD

3.เก้า กันตพงษ์ เพชรสิทธิ์ทวี รองชนะเลิศอันดับหนึ่งประเภทนายแบบรุ่น JUNIOR MODEL

4.อิชิตัน ศุภวิชญ์ เมษะมาน รองชนะเลิศอันดับสองประเภทนายแบบรุ่น JUNIOR MODEL

5.ปาล์ม ปุณณานนท์ ตรีวรรณกุลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งประเภทนายแบบรุ่น TEEN MODEL

6.ฮุ่ยฮุ่ย ธนศิริ ทวีอภิรดีมั่นคงรางวัลพิเศษ TALENT STAR BRAND AMBASSADOR

7.มินท์ วาริศา ไชยวงศ์รองชนะเลิศอันดับสอง TALENT ROUND

8.ยู้ฮู สุเรนธร สมบูรณ์รางวัล TALENT STAR GOLD AWARD

9.แพร ชุติกาญจน์ กองโฮมรางวัล TALENT STAR GOLD AWARD

10.เป่าเปา เคอหาน หวังรางวัล TALENT STAR GOLD AWARD

คุณ จรุงศักดิ์ พุ่มพวง ผู้บริหารใหญ่โครงการท็อปโมเดลไทยแลนด์ เปิดเผยถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ถือว่าเกินคาดนะครับสำหรับพวกเราชาวท็อปโมเดลไทยแลนด์ เรามาเวทีนี้เป็นครั้งแรก ยังอ่อนประสบการณ์ แต่ก็มาด้วยความตั้งใจเต็มร้อยที่จะทำเพื่อชื่อเสียงของประเทศ แล้วเราก็ทำได้ ต้องปรบมือให้กับน้อง ๆ เด็ก ๆ ทั้งสิบคนรวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองที่ทุ่มเทกันอย่างเต็มร้อยมาก ๆ ขอบคุณคณะครูของท็อปโมเดลที่สอนน้อง ๆ และที่สำคัญคือสร้างสรรค์โชว์ประจำชาติจนคว้ารางวัลใหญ่ เนชั่นแนลไนท์แชมเปี้ยน รวมทั้งขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกคน ก็อยากจะฝากให้ติดตามพวกเราต่อไป สัญญาว่าจะสร้างสรรค์กิจกรรมดีดีออกมาอย่างต่อเนื่องครับ”

ท็อปโมเดลไทยแลนด์ ยังคงยืนยันเจตนารมณ์ในการสร้างสรรค์กิจกรรมดีดีเพื่อพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทยต่อไป โดยตั้งเป้าว่าในปีหน้า 2563 จะเป็นเจ้าภาพอย่างเป็นทางการในการเปิดบ้านต้อนรับเยาวชนจากนานาชาติกับการประกวดเวทีเด็กและเยาวชนที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เวทีใดในโลก TOPMODEL INTERNATIONAL 2020 ติดตามรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมประกวดได้เร็ว ๆ นี้แน่นอน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !