กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บัวเต็งงานงอกโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

โพสต์เมื่อ 4 ก.ย. 62 19:39:39 | 41


บัวเต็งงานงอกโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pjnats89 เมื่อ 4 ก.ย. 62 19:39:39 จาก URL นี้ : https://www.ufascr.com/fun88/

บัวเต็งงานงอกโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย
บัวเต็งงานงอกโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

บัวเต็งงานงอกโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

โพสต์โดย pjnats89 เมื่อ 4 ก.ย. 62 19:39:39


โยโรม บัวเต็ง ดาวเตะบาเยิร์น มิวนิค เจอดีเข้าแล้วหลัง อัยการเยอรมัน ระบุได้มีการตั้งข้อหานักเตะทำร้ายร่างกายแฟนสาวที่คบกันมานานเกือบทศวรรษ แถมตำรวจยังมีการสืบสวนอีกคดีเนื่องจากคาดการณ์ว่าผู้เสียหายน่าจะเป็นคนเดียวกัน
โยโรม บัวเต็ง กองหลังจอมแกร่ง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี งานงอกซะแล้ว หลังโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เชริน เซนเลอร์ อดีตแฟนสาว จากการเปิดเผยของอัยการชาวเยอรมัน เมื่อวันอังคารที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา


จากรายงานระบุว่า บัวเต็ง ซึ่งเคยเล่นให้กับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาล 2010-11 ทำร้ายร่างกายอดีตคนรักของเขาที่มีความสัมพันธ์กันนานถึง 10 ปี โดย แอนน์ ไลดิ้ง อัยการสาว ระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2018 และได้มีการตั้งข้อหานักเตะรายนี้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019


ไลดิ้ง กล่าวว่า "อัยการนครมิวนิค ได้ติดตามคดีนี้มาตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 ที่เกี่ยวข้องกับ โยโรม บัวเต็ง ในกรณีทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่รุนแรงทางร่างกาย และหลังจากที่มีการสืบสวนมาตลอด ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2019 เขาได้ถูกตั้งข้อหาจากศาลแขวงในมิวนิค"

ขณะเดียวกัน อัยการสาวจะได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าตำรวจได้ทำการสืบสวนเกี่ยวกับเหตุการณ์อื่นๆ เมื่อช่วง 2 สัปดาห์ก่อน เพราะคาดว่าน่าจะเกิดขึ้นกับเหยื่อคนเดียวกัน


เครดิตจาก : https://www.ufascr.com/fun88/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ