กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ชนาธิป" เผยถึงสภาพร่างกายก่อนเข้าแคมป์ทีมชาติ2ก.ย.

โพสต์เมื่อ 1 ก.ย. 62 19:28:19 | 23


"ชนาธิป" เผยถึงสภาพร่างกายก่อนเข้าแคมป์ทีมชาติ2ก.ย.

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pjnats89 เมื่อ 1 ก.ย. 62 19:28:19 จาก URL นี้ : https://www.ufascr.com/fifa55cash/

"ชนาธิป" เผยถึงสภาพร่างกายก่อนเข้าแคมป์ทีมชาติ2ก.ย.

"ชนาธิป" เผยถึงสภาพร่างกายก่อนเข้าแคมป์ทีมชาติ2ก.ย.

โพสต์โดย pjnats89 เมื่อ 1 ก.ย. 62 19:28:19


หลังมีส่วนพา คอนซาโดเล่ ซัปโปโร บุกไปเชือด วิสเซล โกเบ 3-2 ใน เจ ลีก 2019 เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา นับว่าเป็นการออกไปเก็บชัยในถิ่น โนเอเวียร์ สเตเดี้ยมหนแรกในรอบ 13 ปี ของพลพรรค "คอนซะ" เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อเวลา 3.50 น. ของวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา "ชนาธิป สรวกระสินธ์" ได้เดินทางกลับมาถึงไทยแล้ว ด้วยเที่ยวบิน XJ611

โดยเจ้าตัวได้ทำการแจกลายเซ็นให้กับแฟนบอล พร้อมกับถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง ก่อนเดินทางกลับพักผ่อนกับครอบครัวที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม 1 วัน และจะเริ่มทำการซ้อมกับทีมชาติไทย วันที่ 2 ก.ย.นี้ เพื่อเตรียมทีมลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี วันที่ 5 ก.ย.62 พบ เวียดนาม (ห) และวันที่ 10 ก.ย.62 พบ อินโดนีเซีย (ย)

"ชนาคุง" เปิดใจว่า "ตอนนี้ร่างกายเองก็พร้อมอาจจะมีตึงๆมาบ้างจากเกมล่าสุด แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหา ส่วนตัวก็พร้อมรับใช้ทีมชาติไทย หลังจากได้รับบาดเจ็บตอนคิงส์ คัพ เมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่ง เวียดนาม เป็นคู่ต่อกรที่ยกระดับขึ้นมามากในช่วงหลัง แต่เราเล่นในบ้านตัวเองจะต้องคว้า 3 คะแนนให้ได้"


เครดิตจาก : https://www.ufascr.com/fifa55cash/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ