กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ฉลองวันเกิดราชาแห่งร็อค‘แหลม มอริสัน’ รวมสหายโชว์สกิลขั้นเทพ!ส่งต่อพลังรักสู่เยาวชน

โพสต์เมื่อ 29 ส.ค. 62 17:59:04 | 38


ฉลองวันเกิดราชาแห่งร็อค‘แหลม มอริสัน’ รวมสหายโชว์สกิลขั้นเทพ!ส่งต่อพลังรักสู่เยาวชน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 29 ส.ค. 62 17:59:04

ฉลองวันเกิดราชาแห่งร็อค‘แหลม มอริสัน’  รวมสหายโชว์สกิลขั้นเทพ!ส่งต่อพลังรักสู่เยาวชน
ฉลองวันเกิดราชาแห่งร็อค‘แหลม มอริสัน’ รวมสหายโชว์สกิลขั้นเทพ!ส่งต่อพลังรักสู่เยาวชน

ฉลองวันเกิดราชาแห่งร็อค‘แหลม มอริสัน’ รวมสหายโชว์สกิลขั้นเทพ!ส่งต่อพลังรักสู่เยาวชน

โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 29 ส.ค. 62 17:59:04


ฉลองวันคล้ายวันเกิดมือกีต้าร์ร็อคแอนด์โรลในสไตล์เฮฟวี่ เมทัล “แหลม มอริสัน” เจ้าของฉายา “เดอะ กีต้าร์คิงส์ออฟไทยแลนด์” พิธีกรน้องรัก “นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ” ผู้ผลิตรายการ ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 เอชดี พร้อมด้วยผองเพื่อน เลยรวมใจจัดคอนเสิร์ต “ราชาแห่งร็อค” ที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อค่ำคืนวันที่ 21 ส.ค.62 เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรจัดซื้อเครื่องดนตรีให้เด็กในชนบท
งานนี้มากด้วยสหายสายร็อคระดับตำนาน และขุนพลร็อครุ่นน้องตบเท้าขึ้นเวทีสุดคึกคัก หลังเปิดเวทีอุ่นเครื่องด้วยวงโรเบิร์ตแบนด์ ก็ถึงคิว “เสก โลโซ” ที่ควงคู่มากับสาว “แซนวิช ปภาดา” และ “เสือ” ลูกชายคนโต ขึ้นเวทีโชว์ลูกคอกับเพลงซมซาน และใจสั่งมา โดยมี “โหน่ง ชะชะช่า” ร่วมแจมสร้างสีสัน โดยช่วงที่ยิงมุกบอกว่า “ผมไม่ได้มาร้องเพลงแต่มาดูแลเขา” เรียกเสียงฮาได้หนักมาก
สำหรับ “เสก โลโซ” ไม่เคยพลาดมาอวยพร “ป๋าแหลม” และร่วมเล่นคอนเสิร์ตการกุศลด้วยกันทุกปี ในปีนี้ได้นำหนังสือที่อัดแน่นไปด้วยประวัติ และรูปภาพบนเวทีคอนเสิร์ตของเขามาร่วมประมูล โดยมีผู้ชนะประมูลที่ราคา 3 หมื่น 2 พันบาท
เติมความร้อนแรงต่อเนื่อง “ช.เอ ณ บางช้าง” ทำหน้าที่แทน “หรั่ง ร็อคเครสตร้า” ที่ติดภารกิจสำคัญ กับเพลงคิดถึง ต่อด้วย “เสือ-ธนพล อินทฤทธิ์” เสิร์ฟความมันส์โดนใจชาวร็อคในช่วงสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้กับเพลงชีวิตหนี้ และ 18 ฝน โดย “ป๋าแหลม” ทำเซอร์ไพรส์กระโดดขึ้นเวทีโชว์สกิลลีดกีต้าร์ขั้นเทพเรียกแขก
ระเบิดความมันกันต่อกับ “โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” โชว์พลังเสียงเหลือล้นกับเพลง นางแมว, ศรัทธา และหลงกล โดยมี “หมู คาไลโสโคป” โซโล่กีต้าร์ ถึงใจถึงอารมณ์ชาวร็อคสุดๆ
ถึงช่วงไฮไลท์สำคัญ “แหลม มอริสัน” จัดหนัก โชว์ลีดกีต้าร์และลีลาร็อคเวทีลุกเป็นไฟ กับเพลง Final Countdown และ Highway Star โดยมี “เอก รังสิโรจน์” พระเอกกล้ามโต ช่อง 7 เอชดี ผู้หลงใหลในดนตรีร็อคบรรเลงคีย์บอร์ด
เรียกเสียงเป่าปาก ปรบมือ จากสาวกร็อคแอนด์โรล ทั้งชาวไทย และต่างชาติที่ลงทุนข้ามน้ำข้ามทะเล ตีตั๋วเข้าชมติดขอบเวที กันอย่างเนืองแน่น
จากนั้น “แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม” ลูกสาวแสนรักแสนหวงของ “ป๋าแหลม” ที่ควงคู่มากับ “เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค” แฟนหนุ่ม สร้างโมเม้นท์สุดประทับใจ หอบช่อดอกไม้สวยสดมามอบให้กับคุณพ่อ ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ และอวยพรให้คุณพ่อมีสุขภาพแข็งแรง เป็นซูเปอร์ฮีโร่ของเธอและสาวกดนตรีร็อคตลอดไป
ก่อนเปิดประมูลกีต้าร์ตัวโปรดของเดอะ กีต้าร์คิงส์ออฟไทยแลนด์พร้อมลายเซ็นศิลปินดัง โดยมีผู้ชนะการประมูลที่ราคา 2 แสนบาท รวมกับยอดประมูลหนังสือ “เสก โลโซ” และจำหน่ายบัตร รวมเป็นยอดเงินจำนวน 4 แสน 2 หมื่น 9 พันบาท เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องดนตรีให้เด็กในชนบทต่อไป
ส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วย สหายสายร็อคของ “แหลม มอริสัน” นำโดย สุดยอดมือกลอง “เอกมันต์ โพธิ์พันธุ์ทอง” เจ้าพ่อตำนาน 2 กระเดื่อง สมาชิกวง วีไอพี ที่เดินทางทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรปมากว่า 30 ปี มือกีต้าร์ระดับพระกาฬ “ช.อ้น ณ บางช้าง” อดีตสมาชิกวง เดอะฟ็อกซ์ และ “หมู คาไลโสโคป” โชว์ฝีมือจัดจ้านและเทคนิคแพรวพราว สมทบด้วย “นก บริพันธ์” ร่วมโซโล่กีต้าร์ร็อค ดูเท่ฉีกจากลุคพิธีกรผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ที่มีน้อยคนเคยเห็นมาก่อน ส่งขาร็อคกลับบ้านพร้อมความประทับใจ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ