กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วาเลน วรินทร

โพสต์เมื่อ 25 ส.ค. 62 23:03:28 | 335


วาเลน วรินทร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 25 ส.ค. 62 23:03:28 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

วาเลน วรินทร
วาเลน วรินทร

วาเลน วรินทร

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 25 ส.ค. 62 23:03:28


ป็นลูกครึ่งค่ะ ครึ่งควบลูกค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่น ไม่ได้เป็นค่ะ คือพ่อมีเชื้อจีน แต่เราเกิดวันวาเลนไทน์ ก็เลยเป็นที่มาของชื่เล่น

ทำไมถึงสนใจมาถ่ายแบบเซ็กซี่?
: จริงๆ ไม่ได้มุ่งหวังจะมาเป็นนางแบบเซ็กซี่ค่ะ แค่อยากจะเข้าวงการเพราะเราอยากจะรู้ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานมันเป็นยังไง เลยลองทำดูแล้วพอดีชอบมากกับการเป็นนางแบบเซ็กซี่เหมือนเราท้าทายตัวเอง เพราะว่าตอนเด็กๆ จริงๆ แล้วมีนิสัยห้าวมาก ทั้งแข่งรถ แล้วก็เล่นอะไรแบบผู้ชายหมดเลย พ่อแม่ก็คิดว่าเราเองจะเป็นทอมด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายก็มาลองเป็นสายเซ็กซี่ก็เลยเปลี่ยนลุคเป็นผู้หญิงไปเลยค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !