กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เฮี้ยนไม่หยุด "อ่างเก็บน้ำอาถรรพ์" หนุ่มจับตะพาบสีทองได้ กลายเป็นศพในคืนวันพระ

โพสต์เมื่อ 25 ส.ค. 62 03:13:42 | 46


เฮี้ยนไม่หยุด "อ่างเก็บน้ำอาถรรพ์" หนุ่มจับตะพาบสีทองได้ กลายเป็นศพในคืนวันพระ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 25 ส.ค. 62 03:13:42 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

เฮี้ยนไม่หยุด
เฮี้ยนไม่หยุด "อ่างเก็บน้ำอาถรรพ์" หนุ่มจับตะพาบสีทองได้ กลายเป็นศพในคืนวันพระ

เฮี้ยนไม่หยุด "อ่างเก็บน้ำอาถรรพ์" หนุ่มจับตะพาบสีทองได้ กลายเป็นศพในคืนวันพระ

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 25 ส.ค. 62 03:13:42


เมื่อเวลา 10.00น. (23 สิงหาคม 62) พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว. สอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุมีบุคคลสูญหายภายในน้ำ ที่อ่างเก็บน้ำชากนอก เขตพื้นที่หมู่ 4 เทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงได้ประสานงานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ส่งชุดนักประดาน้ำ ลงไปค้นหาผู้ประสบเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่กว่า 20 ไร่ จุดเกิดเหตุ น้ำลึกประมาณ 2 เมตร กำลังเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ 4 นาย ลงไปร่วมปูพรหมดำน้ำ ช่วยกันค้นหา โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง จึงพบศพผู้สูญหายภายในน้ำ นอนติดอยู่ใต้สาหร่าย ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติพงษ์ อายุ 36 ปี ตรวจสอบไม่พบว่ามีร่องรอยของการถูกทำร้ายที่ตามร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 12 ชั่วโมง

นางวราพร นาคคู่ อายุ 52 ปี ภรรยาของผู้ตายให้การว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 15 วัน ผู้ตายได้มาหาปลา ณ จุดเกิดเหตุ และได้ปลา พร้อมกับ "ตะพาบสีทอง" กลับบ้านมา ซึ่งก็สร้างความไม่สบายใจ ให้กับตนและญาติ เป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็เคย ทราบข่าวจากทางทีวีว่า เคยมีชายไทยมาสังเวยชีวิตจากอาถรรพ์ปลาสีทองตามความเชื่อของชาวบ้าน ที่อ่างเก็บน้ำมาแล้วเช่นกัน

โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลา 22.00 น. ของค่ำคืนที่ผ่านมา นายกิตติพงษ์ ได้นำ "ตะพาบสีทอง" เดินทางมาปล่อยคืน ที่อ่างเก็บน้ำเพียงลำพัง จนกระทั่งเช้าวันนี้ ก็ยังไม่เห็นเดินทางกลับมาบ้าน ตนและญาติจึงพากันเดินทางมาตรวจสอบ ณ จุดเกิดเหตุ แล้วพบเพียงรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ จึงสันนิจฐานว่านายกิตติพงษ์น่าจะจมสูญหายอยู่ภายในน้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ประสานหน่วยกู้ภัยฯ ส่งทีมนักประดาน้ำ ให้มาช่วยกันดำน้ำค้นหา จนกระทั่งพบศพ นายกิตติพงษ์จมน้ำเสียชีวิต ติดอยู่ใต้สาหร่ายดังกล่าว

ทั้งนี้ มีความเชื่อว่า อ่างเก็บน้ำชากนอกแห่งนี้ เป็นอ่างอาถรรพ์ ในวันพระ เทศกาล และวันสำคัญต่างๆ มักจะมีผู้มาสังเวยชีวิต จมน้ำสูญหาย อยู่เป็นประจำ ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา มีหญิงชายมาสังเวยชีวิตแล้ว หลายสิบศพ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ