กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

SMTOWN Coex Artium

โพสต์เมื่อ 24 ส.ค. 62 14:47:38 | 103


SMTOWN Coex Artium

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 24 ส.ค. 62 14:47:38 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

SMTOWN Coex Artium
SMTOWN Coex Artium

SMTOWN Coex Artium

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 24 ส.ค. 62 14:47:38


คนไหนที่เป็นแฟนคลับดงบังชินกิ (TVXQ), Super Junior, Girl’s Generation, NCT รวมทั้งนักแสดงอื่นๆจากค่าย SM Entertainment ก็จำต้องเดินต่อจากห้องสมุด Starfield Library มาท่องเที่ยวที่ SMTOWN STUDIO ใน COEX Artium โดยอาคารนี้ SM ทำขึ้นมาเอาอกเอาใจแฟนๆโดยยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากตลอด 6 ชั้นของตรงนี้มีไว้เพื่อแฟนๆสุดๆทั้งยังร้านค้า SUM บนชั้น 2 หรือจะไปสัมผัสชีวิตการเป็นนักร้อง K-Pop เปรียบเสมือนจริงบนชั้น 3 นั่งคาเฟ่สุดชิค SUM POP-UP CAFE บนชั้น 4 แล้วก็จบท้ายที่ ชั้น 5 แล้วก็ 6 เป็น SMTOWN Theatre เป็นโรงหนัง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !