กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

''บลังโก้''กุนซืออาร์มี่สะกิดวงการบอลไทย

โพสต์เมื่อ 24 ส.ค. 62 02:02:26 | 105


''บลังโก้''กุนซืออาร์มี่สะกิดวงการบอลไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 24 ส.ค. 62 02:02:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

''บลังโก้''กุนซืออาร์มี่สะกิดวงการบอลไทย
''บลังโก้''กุนซืออาร์มี่สะกิดวงการบอลไทย

''บลังโก้''กุนซืออาร์มี่สะกิดวงการบอลไทย

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 24 ส.ค. 62 02:02:26


ดาเนียล บลังโก้ กุนซือใหญ่ของทีม '' สุภาพบุรุษวงจักร'' อาร์มี่ ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความในเฟซส่วนตัว เป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาวงการฟุตบอลเมืองไทยว่า ปัญหาตอนนี้ไม่ใช่เป็นที่นักฟุตบอล, โค้ช, แฟนบอล หรือสตาฟฟ์ ในขณะเดียวกันภาพประกอบก็เป็นรูปของผู้ตัดสินนั่นเอง
ดาเนียล บลังโก้ กุนซือใหญ่ของทีม ''สุภาพบุรุษวงจักร'' อาร์มี่ ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซส่วนตัว เป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาวงการฟุตบอลเมืองไทย ซึ่งเขานั้นเคยเป็นผู้เล่นในไทยลีกมาก่อนที่จะกลับมารับงานเป็นผู้ฝึกสอนในวงการฟุตบอลลีกเมืองไทย โดยมีเนื้อหาสรุปประมาณว่า ''ปัญหาของฟุตบอลไทยในตอนนี้ไม่ใช่เป็นที่นักฟุตบอล, โค้ช, หรือสตาฟฟ์ และปัญหาก็ไม่ได้เป็นที่ฟุตบอลไทยเพราะคนไทยชอบฟุตบอล ความคิดเห็นส่วนตัวของผมคิดว่าสมาคมฟุตบอลไทยจำเป็นต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ได้โดยเร็วเพื่ออนาคตของฟุตบอลไทย เรื่องนี้มันไม่ใช่แค่อาร์มี่หรือทีมอื่นๆ แต่มันเป็นเรื่องของฟุตบอลไทย ผมหวังและต้องการเป็นอย่างยิ่งที่จะเห็นทีมชาติไทยไปบอลโลก แต่ก่อนอื่นต้องแก้ปัญหานี้ให้ได้ก่อน''

ทั้งนี้นอกจากข้อความที่โพสต์แล้วภาพประกอบบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ดาเนียล บลังโก้ เป็นภาพของผู้ตัดสินชาวไทยทั้ง 4 คนในเกมที่อาร์มี่ ยูไนเต็ดเปิดบ้านพ่ายระยอง เอฟซี 1-2 ในเกมไทยลีก 2 นัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !