กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"พิม พิมประภา" สุดทนโพสต์ไอจีเดือด เตือนมือดีแอบอ้างเป็นสามี

โพสต์เมื่อ 24 ส.ค. 62 01:53:29 | 154


"พิม พิมประภา" สุดทนโพสต์ไอจีเดือด เตือนมือดีแอบอ้างเป็นสามี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 24 ส.ค. 62 01:53:29 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

"พิม พิมประภา" สุดทนโพสต์ไอจีเดือด เตือนมือดีแอบอ้างเป็นสามี

"พิม พิมประภา" สุดทนโพสต์ไอจีเดือด เตือนมือดีแอบอ้างเป็นสามี

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 24 ส.ค. 62 01:53:29


ทำเอานางเอกหน้าหวาน พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ถึงกับหัวร้อน ต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรม @pimprapa.t ถึงพฤติกรรมสุดทนของบุคคลรายหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็นสามี สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงให้กับตน แม้ก่อนหน้านี้สาวพิมจะรับรู้เรื่องราวและปล่อยผ่านมาตลอด แต่บุคคลรายนี้ยังไม่ยอมหยุดพฤติกรรมก่อกวนแถมยังแอบอ้างหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนสาวพิมทนไม่ไหวเลยขอโพสต์อินสตแกรมเพื่อเป็นการตักเตือน

โดยสาวพิมได้โพสต์ภาพข้อความระบุว่า "มีคนส่งแจ้งมาว่า มีคนแอบอ้างถึงพิมเสียๆ หายๆ เป็นภรรยา เป็นสามี กล่าวอ้างนู้นนี่ ส่งมาแจ้งหลายคนแล้ว ก็ปล่อยผ่านตลอด เพราะไม่ได้อยากให้ความสำคัญกับคนประเภทนี้ แต่หลังๆเริ่มหนักเกินขอบเขต ขอความกรุณาหยุดการกระทำที่ทำอยู่ พิมรู้ว่าคุณเห็นข้อความนี้แน่ๆ พิมยังไม่ลงภาพ หรือแคปสิ่งต่างๆ ที่คุณโพสต์หรือเขียนกล่าวอ้างมาลง เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่หรือทำให้คุณเดือดร้อน แต่ถ้าคุณยังไม่หยุด พิมจะขออนุญาตโพสต์นะคะ ขอบคุณผู้หวังดีๆ หลายๆคนที่ส่งมาเตือนค่ะ"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ