กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สยองคาแยกวัดใจ เทรลเลอร์ชนสิบล้อไฟลุก คลอก 2 ศพ ตายพร้อมไก่สดนับพัน

โพสต์เมื่อ 24 ส.ค. 62 00:42:18 | 52


สยองคาแยกวัดใจ เทรลเลอร์ชนสิบล้อไฟลุก คลอก 2 ศพ ตายพร้อมไก่สดนับพัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 24 ส.ค. 62 00:42:18 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

สยองคาแยกวัดใจ เทรลเลอร์ชนสิบล้อไฟลุก คลอก 2 ศพ ตายพร้อมไก่สดนับพัน
สยองคาแยกวัดใจ เทรลเลอร์ชนสิบล้อไฟลุก คลอก 2 ศพ ตายพร้อมไก่สดนับพัน

สยองคาแยกวัดใจ เทรลเลอร์ชนสิบล้อไฟลุก คลอก 2 ศพ ตายพร้อมไก่สดนับพัน

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 24 ส.ค. 62 00:42:18


รถเทรลเลอร์หลับใน พุ่งชนท้ายรถสิบล้อจอดติดไฟแดงอยู่ 3 คันรวด ไฟไหม้ถาโถม อัดก๊อปปี้คลอกตาย 2 ศพ สังเวยชีวิตพร้อมไก่สดอีกนับพันตัว

(23 ส.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกชนกัน 3 คัน เป็นเหตุทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้รุนแรง ทำให้มีคนถูกไฟคลอกติดคาซากรถ เหตุเกิดบนถนนธัญบุรี-วังน้อย บริเวณแยกวัดใจ ม.5 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิง อบต.คลองเจ็ด และพื้นที่ใกล้ ร่วมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นช่วงหยุดรถรอสัญญาณไฟ พบรถบรรทุกเทรลเลอร์ฮีโน่ สีขาว ไม่ทราบเลขทะเบียน บรรทุกยางพารา ชนติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกสิบล้ออีซูซู สีน้ำเงิน บรรทุกไก่สดบรรจุมาเต็มคัน ทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง ภายในห้องโดยสารรถเทรลเลอร์พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ร่างถูกอัดก็อปปี้ ถูกไฟคลอกเสียชีวิต 2 คน สภาพดำเป็นตอตะโก ขณะที่ไก่สดถูกย่างสดล้มตายไปกว่า 1,000 ตัว

นอกจากนี้ความรุนแรงของการเฉี่ยวชน ยังทำให้รถบรรทุกไก่พุ่งไปชนรถบรรทุกพ่วงฮีโน่ สีขาว บรรทุกน้ำตาลที่จอดรอสัญญาณไฟเป็นคันแรกได้รับความเสียหายไปด้วยอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องฉีดน้ำดับเพลิงนานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้ากู้ร่างผู้เสียชีวิตออกมา

นายศิริพงษ์ อายุ 52 ปี คนขับรถบรรทุกไก่สด ซึ่งเป็นคันที่ประสบเหตุคันที่ 2 ได้ให้การว่า ตนขับรถบรรทุกไก่มา 3,000 กว่าตัว มาจาก จ.ชัยภูมิ เพื่อจะนำไปส่งที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงสัญญาณไฟแดง ตนก็หยุดจอดตามรถบรรทุกคันหน้า กระทั่งอยู่ๆ ก็มีรถบรรทุกพ่วงพุ่งมาชนท้ายอย่างจัง ทำให้รถบรรทุกของตนพุ่งไปชนรถบรรทุกคันหน้าอีกที

หลังเกิดเหตุตนเองตั้งสติได้จึงรีบลงมาจากรถ ก็ได้ยินเสียงร้องโหยหวนของผู้ได้รับบาดเจ็บ ร้องขอความช่วยเหลือ แต่เป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่เกิดเพลิงไหม้ลุกขึ้นมา ทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือผู้บาดเจ็บได้ ก่อนที่จะพบว่าถูกไฟคลอก จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานกู้ภัยและรถดับเพลิง เบื้องต้นคาดว่าหลับใน

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้ประสานงานรถยกมาทำการยกรถออกจากเส้นทาง เพื่อเร่งเปิดการจราจรและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งสอบปากคำพยานผู้ขับขี่และผู้เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติให้มายืนยันรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ