กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Wulingyuan

โพสต์เมื่อ 23 ส.ค. 62 14:07:21 | 57


Wulingyuan

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย helllokk เมื่อ 23 ส.ค. 62 14:07:21 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

Wulingyuan
Wulingyuan

Wulingyuan

โพสต์โดย helllokk เมื่อ 23 ส.ค. 62 14:07:21


สำหรับอู่หลิงหยวนนั้น อยู่ในเขตเมืองจางเจียเจี้ย (Zhangjiajie) ด้วยเหมือนกัน หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะคุ้นๆกับอู่หลิงหยวนกันสักหน่อย เนื่องจาก แนวเทือกเขาหินปูนสูงต่ำสลับกันอย่างงดงามกว่า 200 ลูกนี้ เป็น สวนธรรมชาติมรดกโลกที่เป็นแรงจูงใจสำหรับในการประดิษฐ์ฉากในรูปภาพยนตร์เรื่อง Avatar นี่เอง แถมยังมีธรรมชาติสุดอลังอย่าง ธารน้ำจินเปียนซีให้พวกเราได้เดินลัดเลาะชายน้ำดูธรรมชาติ รวมทั้งขึ้นไปดูทิวทัศน์งามจากมุมสูงที่ ลิฟท์แก้วมังกร ลิฟท์ริมหน้าผาที่สูงที่สุดแล้วก็รับน้ำหนักได้มากที่สุดในโลก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ