กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แพทริเซีย" พร้อมเปิดใจหลังเลิก "พีช พชร" ปมรักสามเส้ากับ "โน้ต วิเศษ"

โพสต์เมื่อ 22 ส.ค. 62 18:03:58 | 191


"แพทริเซีย" พร้อมเปิดใจหลังเลิก "พีช พชร" ปมรักสามเส้ากับ "โน้ต วิเศษ"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ส.ค. 62 18:03:58 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"แพทริเซีย" พร้อมเปิดใจหลังเลิก "พีช พชร" ปมรักสามเส้ากับ "โน้ต วิเศษ"

"แพทริเซีย" พร้อมเปิดใจหลังเลิก "พีช พชร" ปมรักสามเส้ากับ "โน้ต วิเศษ"

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ส.ค. 62 18:03:58


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเสพข่าวบันเทิงมุงให้ความสนใจกันหนักมากกับรักสะบั้นเลิกราของพระเอกไฮโซ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด ที่ไม่ได้จากกันด้วยความเข้าใจสักเท่าไหร่ ซึ่ง พีช ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับต้องถอยออกมาทั้งที่ยังรัก เหตุเพราะความรักที่กลายเป็นรักสามเส้าเราสามคนมีไฮโซสุดหล่อ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

จากข่าวที่ออกมานั้นทำให้ โน้ต วิเศษ ไม่อาจนิ่งนอนใจได้เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมโดยบอกว่าอยากให้ฟังจาก แพทริเซีย ด้วยก่อนจะตัดสินใจว่าใครผิด นอกจากนี้ โน้ต วิเศษ ยังได้ลั่นประโยคเด็ดทิ้งท้ายไว้ว่า "นิสัยผมก็ชัดเจนครับ ถ้าไม่เคลียร์ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ"

แน่นอนว่าในความรักที่โด่งดังของทั้งสามคน ฝ่ายชายสองคนได้ออกมาพูดแล้วโดย พีช พชร เจอสื่อให้สัมภาษณ์แบบอยากเคลียร์ให้จบในม้วนเดียว ส่วน โน้ต วิเศษ ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม เหลือเพียงนางเอกสาว แพทริเซีย ที่ยังไม่ได้มีโอกาสชี้แจงในเรื่องราวดังกล่าว

ล่าสุด พรุ่งนี้รายงานข่าวแจ้งว่า แพทริเซีย จะเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวเฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems อาคารฮีลิกส์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ในช่วงเวลา 11 โมงเช้า พร้อมกับจะให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจในเรื่องราวดังกล่าวด้วย คาดว่าทัพสื่อมวลชนทุกสำนักของข่าวบันเทิงปักหลักจ่อไมค์ถามกันแน่นๆ แน่นอน

เป็นกำลังใจให้กับ แพทริเซีย นะคะและทุกๆ คนด้วยจ้า รอติดตามอ่านแบบเต็มๆ ได้เลย!!!


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ