กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หนุ่มใหญ่ขี่รถตกหลุม เจ็บขั้นโคม่า ญาติจ่อฟ้องเอาผิด "ซ่อมถนนสะเพร่า"

โพสต์เมื่อ 22 ส.ค. 62 17:50:34 | 29


หนุ่มใหญ่ขี่รถตกหลุม เจ็บขั้นโคม่า ญาติจ่อฟ้องเอาผิด "ซ่อมถนนสะเพร่า"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ส.ค. 62 17:50:34 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

หนุ่มใหญ่ขี่รถตกหลุม เจ็บขั้นโคม่า ญาติจ่อฟ้องเอาผิด
หนุ่มใหญ่ขี่รถตกหลุม เจ็บขั้นโคม่า ญาติจ่อฟ้องเอาผิด "ซ่อมถนนสะเพร่า"

หนุ่มใหญ่ขี่รถตกหลุม เจ็บขั้นโคม่า ญาติจ่อฟ้องเอาผิด "ซ่อมถนนสะเพร่า"

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ส.ค. 62 17:50:34


หนุ่มใหญ่เมืองลำปางบาดเจ็บปางตาย เข้าขั้นอาการโคม่า หลังขี่รถพลัดตกหลุมกลางถนนที่อยู่ระหว่างซ่อม ญาติๆ แจ้งความเตรียมฟ้องร้อง เพราะเป็นความสะเพร่าล้วนๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (21 ส.ค.) เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีขาว-ดำ เสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนสายบุญวาทย์ เขตเทศบาลนครลำปาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายฉัตรชัย อายุ 61 ปี หลังขับขี่รถไปตามทาง เพื่อไปซื้อของที่ตลาดหลักเมือง

แต่ระหว่างทางนั้น รถจักรยานยนต์ได้เกิดเสียหลักเพราะถนนเป็นหลุม ทำให้ นายฉัตรชัย ประสบอุบัติเหตุ นอนหมดสติอยู่กลางถนน ใบหน้าไถลกับพื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง นำตัวส่งโรงพยาบาลลำปางเป็นการด่วน โดยล่าสุดยังคงพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู และยังไม่รู้สึกตัว เนื่องจากมีอาการสมองบวมและเลือดคั่งในสมอง

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ นางอนัญญา ภรรยาของผู้บาดเจ็บได้เดินทางไปลงแจ้งความบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองลําปางเพื่อเตรียมฟ้องร้องเอาผิดกับหน่วยงานที่กำลังทำการซ่อมปรับปรุงถนนในจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี่ ภายหลังจากเกิดเหตุแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้นำยางมะตอยไปปิดทับหลุมดังกล่าวแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำซ้อน แต่ทางญาติของผู้บาดเจ็บต้องการฟ้องร้องเรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้น เพราะกรณีดังกล่าวต้องมีผู้รับผิดชอบ และเป็นเพราะความสะเพร่าในการดำเนินการของเจ้าหน้าที่

สำหรับ ถนนบุญวาทย์ ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างปรับปรุงถนนอยู่ เพื่อนำสายไฟลงดิน ทำให้สภาพพื้นผิวถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ กลายเป็นอุบัติเหตุในครั้งนี้


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ