กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วิเคราะห์ iPhone 11 ต้องมีอะไรเพิ่มถึงจะปังถึงจะโดน!

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 62 23:21:32 | 28


วิเคราะห์ iPhone 11 ต้องมีอะไรเพิ่มถึงจะปังถึงจะโดน!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 21 ส.ค. 62 23:21:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

วิเคราะห์ iPhone 11 ต้องมีอะไรเพิ่มถึงจะปังถึงจะโดน!
วิเคราะห์ iPhone 11 ต้องมีอะไรเพิ่มถึงจะปังถึงจะโดน!

วิเคราะห์ iPhone 11 ต้องมีอะไรเพิ่มถึงจะปังถึงจะโดน!

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 21 ส.ค. 62 23:21:32


ช่วงปีที่ผ่านมาของ Apple นับว่าเป็นปีที่หนัก นอกจากจะมียอดขาย iPhone ที่ลดลงแล้ว ยังได้รับผลกระทบจากกำแพงภาษีรวมถึงกระแสลบในประเทศจีนที่ประธานาธิบดีสหรัฐสร้างเอาไว้ อีกเพียงเดือนเดียวก็จะถึงกำหนดการเปิดตัว iPhone 11 กันแล้ว นอกจากดีไซน์ที่ควรจะดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว iPhone 11 ควรจะมีอะไรเพิ่มเติมบ้างถึงจะปังและขายได้ดีกว่านี้

แบตเตอรีที่ดีขึ้น
ถึงแม้ว่า iPhone XS จะมีประสิทธิภาพของแบตเตอรีที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับ iPhone X รุ่นหน้าจอไร้ขอบต้นตำรับ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ผลิตสมาร์ตโฟนค่ายอื่น ๆ อย่าง Galaxy S10 Plus หรือ Huawei P30 Pro แล้วก็ยังมีระยะเวลาการใช้งานของเครื่องที่ตามชาวบ้านอยู่ค่อนข้างมากประมาณ 4-6 ชั่วโมง

แต่โชคดีที่ iOS 13 อาจช่วยเพิ่มระยะเวลาของแบตเตอรีได้นานขึ้นอย่าง Dark Mode ที่เปลี่ยนหน้าจอเป็นสีดำทั้งหมด ช่วยให้ประหยัดแบตเตอรี่โดยเฉพาะหน้าจอ OLED ที่ใช้บน iPhone X, iPhone XS และ iPhone XS Max

หน้าจอใหม่ที่ดีกว่านี้
จริง ๆ หน้าจอ OLED บน iPhone X, iPhone XS และ iPhone XS Max ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย เพียงแต่เจ้าอื่นเขาทำออกมาดีกว่า อย่าง Galaxy S10 และ Note 10 ซีรีส์มีหน้าจอ HDR10+ หรือ OnePlus 7 Pro ที่มีหน้าจอรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz เลยทีเดียว เรียกว่าด้านเทคโนโลยีก็ยังตามเขาอยู่อีกพอสมควร

แถม Fast Charge มาเถอะ อย่างกเลย
จุดด้อยสำคัญอย่างหนึ่งของ iPhone คือ “งก” อย่าง iPhone XS ราคาเกือบครึ่งแสน ดันแถมที่ชาร์จแรงแค่ 5W มาให้ ชาร์จทีรอรากงอก แต่ถ้าหากใครที่ต้องการชาร์จไวก็สามารถซื้อที่ชาร์จ 18W เหมือนที่ชาร์จของ iPad Pro มาใช้เพิ่มได้ แต่แค่อันเดียวไม่พอ เพราะต้องซื้อสาย Lightning to USB-C เพิ่มอีก เนื่องจากสาย Lightning ที่แถมมาในกล่องนั้นเป็น USB-A ธรรมดา ๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ