กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แอน ทองประสม" เล่าที่มา คลิปฮานั่งคุยกับหมา สัมผัสได้เขาอยากฟังเราพูด

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 62 22:57:15 | 128


"แอน ทองประสม" เล่าที่มา คลิปฮานั่งคุยกับหมา สัมผัสได้เขาอยากฟังเราพูด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 21 ส.ค. 62 22:57:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

"แอน ทองประสม" เล่าที่มา คลิปฮานั่งคุยกับหมา สัมผัสได้เขาอยากฟังเราพูด

"แอน ทองประสม" เล่าที่มา คลิปฮานั่งคุยกับหมา สัมผัสได้เขาอยากฟังเราพูด

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 21 ส.ค. 62 22:57:15


กลายเป็นคลิปไวรัลที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลฯ ไปแบบไม่รู้ตัว สำหรับคลิปวีดีโอที่ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรมของ เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ หวานใจของนางเอกตลอดกาล แอน ทองประสม ในขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังนั่งพูดคุยกับน้องหมาข้างถนน แถมยังถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกันแบบเป็นเรื่องเป็นราว จนทำให้หลายคนถึงกับเซอร์ไพรส์ เพราะไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้เห็นนางเอกสาวในมุมนี้

ซึ่งล่าสุดขณะที่ แอน ทองประสม เดินทางมาร่วมงาน KBank e-Girls The 10th Generation เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสออกมาเปิดใจถึงคิดไวรัลดังกล่าว พร้อมกับยอมรับว่า โดยปกติเธอมักจะพูดคุยอยู่กับน้องหมาอยู่แล้ว แต่สำหรับน้องหมาตัวนี้เธอสัมผัสได้ว่า เขาอยากที่จะคุยและรับฟังจริงๆ เลยทำให้เราได้นั่งคุยกัน

คลิปคุยกับน้องหมากลายเป็นกระแสไวรัล ที่คนให้ความสนใจเยอะมาก ?
“แปลกมากเนอะ ถ้าแอนรู้ว่าคนจะแชร์เยอะขนาดนี้ แอนจะแต่งหน้า แต่งตัวดีกว่านั้น (หัวเราะ) คือวันนั้นแอนกลับจากคอนโด แอนใส่หมวกใส่อะไรเตรียมจะกลับบ้าน แล้วเกิดหิวเลยแวะร้านข้าวต้มรอบดึก แต่อยู่ดีๆ ก็มีน้องหมาตัวนี้เดินมา จากนั้นนางก็สไลด์ตัวเองมาอยู่ข้างๆ แอน เหมือนจะมาขอกิน ไอเราก็เกรงใจกลัวเจ้าของร้าน กลัวเขาจะว่า แต่ก็แอบสั่งไก่ให้ และก็แอบโยนให้เขา"

"คือหมาข้างถนนมานั่งมองนั่งจ้อง เราก็สงสาร ก็ใจอ่อน แถมเขามองด้วยความรู้สึกว่าแบบ 'ขอผมเถอะ และถ้าเธอกับเขาพูดอะไรผมจะฟัง ให้ผมได้กินเถอะนะ' อินเนอร์เขามาเป็นแบบนั้นเลย (หัวเราะ) และหลังจากนั้นพอเราพูดอะไรไปเขาก็ฟังจริงๆ เราก็เลยคุยกับเขา คือเราเดาว่านางก็คงหากินแถวๆ นั้น เราเห็นนางมีนมมีอะไร ก็คิดว่าคงเพิ่งจะคลอดลูก”

โดยปกติแล้วเราคุยกับสัตว์บ่อยไหม ?
“แอนเป็นคนอย่างนี้ค่ะ คือแอนรู้สึกว่าเขารู้เรื่อง รู้สึกว่าเขารู้สึกดีที่เราคุยด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็แล้วแต่ตัวด้วยเหมือนกันนะ เพราะหมาบางตัวก็อาจจะรู้สึกว่า 'อะไรของเธอ' แต่สำหรับตัวในคลิปนี้คือ แอนรู้สึกว่าเขาก็อยากจะคุยจริงๆ อีกอย่างวันไหนที่แอนรีบๆ แอนก็จะไม่ได้คุยกับหมาทุกตัว แต่ว่ามันก็สนุกดี”

คนข้างๆ เขาตกใจบ้างไหมอยู่ดีๆ เราก็คุยกับหมาเป็นเรื่องเป็นราว ?
“โต๊ะข้างๆ เขาก็มอง (หัวเราะ) แต่เราก็ไม่รู้ไงว่า การที่เขามองเรา เขาจะตัดสินแบบไหน เพราะตอนที่เราคุยกับน้องหมา เราก็ไม่ได้สนใจว่ามีคนมอง คือเราก็เห็น ว่าคุณเอหยิบกล้องมาถ่าย แต่เราก็รู้อยู่แล้วว่าคุณเอเขาก็ถ่ายแอนเป็นเรื่องปกติ บางทีเขาก็ถ่ายแล้วลง แต่บางทีถ่ายแล้วเขาก็ไม่ลง อีกอย่างคือตรงนั้นมันมืด มันอยู่ริมถนน เสียงก็ดัง มันไม่ได้เป็นคลิปที่สมบูรณ์อะไร (ยิ้ม) จริงๆ คือแอนก็เพิ่งรู้ว่าคนในโลกโซเชียล เขาจะชอบอยู่ 3-4 อย่าง ก็คือ สัตว์ เด็ก และ ผู้สูงอายุ แอนรู้สึกว่าคนอาจจะต้องการความสบายใจ มันไม่ได้มีความหมายอะไรเลย แค่ดูแล้วมันชื่นใจก็เท่านั้นเอง”


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ