กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความเศร้าสำหรับคนบันเทิง

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 62 22:53:36 | 55


ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความเศร้าสำหรับคนบันเทิง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 21 ส.ค. 62 22:53:36 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความเศร้าสำหรับคนบันเทิง
ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความเศร้าสำหรับคนบันเทิง

ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความเศร้าสำหรับคนบันเทิง

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 21 ส.ค. 62 22:53:36


ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความเศร้าสำหรับคนบันเทิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัวของสองนักแสดง มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และพี่ชาย เมฆ จิรกิตติ์ ที่เพิ่งจะสูญเสีย คุณพ่ออนุวัฒน์ ที่จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (21 ส.ค. 62) หลังจากที่ท่านเคยเข้ารับการักษาตัวจากอาการป่วยในห้อง ICU อยู่นานหลายเดือน ก่อนที่อาการจะค่อยๆ ดีขึ้น จนคุณหมออนุญาตให้กลับมาดูแลตัวเองที่บ้าน โดยมีสมาชิกทุกคนในครอบครัวเป็นกำลังใจ

ล่าสุด ในขณะที่ มุก วรนิษฐ์ เดินทางมาร่วมงาน Supersports 22nd Anniversary ซึ่งเป็นงานที่ติดต่อเจ้าตัวไว้นานแล้ว โดยสาว มุก ก็ได้เปิดใจถึงความสูญเสียที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเธอยอมรับว่าตัวเธอเอง รวมถึงครอบครัวรู้สึกตกใจ และเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ก็เชื่อว่าคุณพ่อน่าจะไปสบาย และได้ขึ้นไปอยู่บนสวรรค์แล้ว

ขออนุญาตถามเราถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ?

"เมื่อเช้านี้เลยค่ะ คุณพ่อของหนูท่านหลับไป (น้ำตาคลอ) ท่านคงจะง่วง แล้วก็หลับไปค่ะ และก็หลับไปเลย (เสียงสั่น) จริงๆ ก็อย่างที่เคยเป็นข่าวมาตลอดว่าคุณพ่อเข้า ICU เนื่องจากมีอาการป่วยหลายอย่าง ทั้งเบาหวาน ทั้งหัวใจ และก็มีลำไส้ด้วย ซึ่งก็ถือว่าหลายอย่างมาก แต่ท่านก็ทำการรักษาทุกอย่างจนดีขึ้นแล้ว และสามารถกลับมารักษาตัวที่บ้านต่อได้ ก็... (น้ำตาคลอ) หนูคิดว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้น จากที่ก่อนหน้านี้หนูเคยรู้สึกแย่มากๆ แต่ช่วงที่ผ่านมาหนูรู้สึกดีขึ้น และคิดว่าพ่อจะแข็งแรง พ่อจะต้องสบายดี เพราะพ่อฝึกเดินเองทุกวันจนทุกอย่างดูเป็นปกติ (สะอื้น) หนูก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทุกอย่างมันเร็วมาก หนูเพิ่งจะทำบ้านใหม่ เพิ่งทำห้องใหม่ เพราะตั้งใจจะทำให้ทุกๆ คน"

อาการท่านเป็นอย่างไรบ้าง เราได้คุยกับท่านไหม ?

"ล่าสุดที่เราคุยกัน ก็เป็นการคุยเล่นนู่นนั่นนี่ปกติ ไม่ได้คุยกันเรื่องซีเรียสเลย แถมคุณพ่อก็ยังบอกเลยว่า ซีนในละครที่ผ่านมา มันเป็นซีนที่คุณพ่อในละครของมุกเสีย และมุกก็ร้องไห้ ตอนนั้นพ่อก็ยังพูดอยู่เลยว่า 'ถ้าพ่อเป็นอะไรไป ลูกคงแย่แน่เลย เพราะลูกเสียใจมากจริงๆ (สะอื้น) ตอนนี้หนูก็ยังรับไม่ค่อยได้ แต่มุกเชื่อว่า คุณพ่อเป็นคนดีและเป็นคนน่ารัก พ่อต้องได้ไปเจอสิ่งที่ดีๆ ค่ะ"

เมื่อวานนี้คุณพ่อยังพูดคุยได้เหมือนปกติ ?

"ปกติมากเลยค่ะ เพื่อนคุณพ่อยังพูดคุยโทรศัพท์กับพ่อเองเลยค่ะ"

แสดงว่าไม่ได้มีสัญญาณอะไรที่บ่งบอกว่าอาการน่าเป็นห่วง ?

"ไม่มีเลยค่ะ หนูคิดว่าเขาไปสบาย ง่วงแล้วก็นอนหลับ ขึ้นไปบนสวรรค์แล้ว"

ตอนนี้กำลังใจในครอบครัวเป็นอย่างไรบ้าง?

"เมื่อเช้าทุกคนแย่หมด เราไม่รู้จะพึ่งใครเลย เป็นช่วงให้กำลังใจกัน ตอนนี้มุกก็โทรไปหาพี่เมฆและแม่ตลอด เขาก็บอกว่าโอเคขึ้น ก็บอกว่ามุกเป็นห่วงตัวเองเถอะ มุกต้องมาอีเว้นต์มาทำงาน"

นอกจากเรื่องบ้านที่ตั้งใจทำเพื่อคุณพ่อ ยังมีอะไรที่อยากทำให้คุณพ่ออีกไหม ?

"หนูเสียใจมาก (ร้องไห้) เพราะว่าบ้านเป็นความฝันสูงสุดในชีวิตของหนู ที่หนูอยากจะทำ หนูเสียใจมากจริงๆ ความฝันของหนูก็คืออยากให้ทุกคนอยู่พร้อมกัน และอยู่ในบ้านที่ทุกคนจะอยู่ได้สบายที่สุด หนูทำห้องรับแขกไม้ให้พ่อ ห้องน้ำมีราวให้พ่อ แล้วหนูยังคิดว่าถ้าเราสร้างบ้านหลังนี้เสร็จเมื่อไหร่สิ่งสุดท้ายที่เราจะทำคือมีความสุขและยิ้มให้สุดชีวิตของพวกเรา มุกก็จะรู้สึกว่าได้ทำถึงฝันของมุกแล้วค่ะ"

หลังจากนี้ตั้งใจไว้ยังไง จะทำอะไรต่อเพื่อคุณพ่อไหม ?

"มุกคิดว่าหลังจากช่วงนี้ไปพ่ออยากให้มุกมีความสุข อยากเห็นมุก พี่เมฆ และแม่มีความสุข หลังจากนี้คงต้องหาเวลาพาแม่ไปเที่ยวบ้าง มุกรู้สึกว่าเราเครียดกันมานานแล้วเรื่องของคุณพ่อ มุกรู้เลยว่าตอนนี้แม่รู้สึกผิดมากๆ (เสียงสั่น) เขาจะรู้สึกว่าเขาดูแลพ่อได้ไม่ดีพอ มุกจะเห็นประจำเวลาเขาทะเลาะกันเรื่องของกิน พ่อจะอยากกินนั่นกินนี่ แต่แม่ไม่ยอมให้กิน รวมถึงตัวหนูด้วย ล่าสุดพ่อจะขอกินน้ำอัดลม แต่เราก็บอกว่าไม่กิน เพื่อตัวพ่อเอง แล้วเขาก็จะงอนหนู แต่สุดท้ายคือหนูจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และให้กำลังใจทุกคนในครอบครัว"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ