กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไฟไหม้โรงงานขนม "บ้านทองหยอด" วอดวาย ไม่กระทบศูนย์ฝึกแบดมินตัน

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:40:50 | 43


ไฟไหม้โรงงานขนม "บ้านทองหยอด" วอดวาย ไม่กระทบศูนย์ฝึกแบดมินตัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:40:50 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

ไฟไหม้โรงงานขนม
ไฟไหม้โรงงานขนม "บ้านทองหยอด" วอดวาย ไม่กระทบศูนย์ฝึกแบดมินตัน

ไฟไหม้โรงงานขนม "บ้านทองหยอด" วอดวาย ไม่กระทบศูนย์ฝึกแบดมินตัน

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:40:50


เกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านทองหยอด โรงงานทำขนมใน อ.นครชัยศรี วอดวอดเสียหายนับ 10 ล้านบาท ยืนยันโรงเรียนปั้นน้องเมย์ รัชนก นักแบดมินตั้นชื่อดัง ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ

เมื่อวานนี้ (20 ส.ค.) พ.ต.ต.ภัทร บุญอารักษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ โรงงานขนม B.T.Y. ฟู๊ด ต.บางระกำ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงเดินทางตรวจสอบ พร้อมประสานรถดับเพลิงจากหน่วยบรรทาสาธารณภัยเทศบาลนครนครปฐม รถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลดอนยายหอม อบต.โคกพระเจดีย์ และเขตพื้นที่ใกล้เคียงนำรถดับเพลิงช่วยกันรุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานผลิตขนมไทยบ้านทองหยอด เพลิงกำลังลุกไหม้อย่างหนักออกมาจากทางช่องหน้าต่าง เจ้าหน้าที่ช่วยกันระดมฉีดน้ำ นอกจากนี้ยังพบว่ามีโครงสร้างหลังคาพังถล่มลงมา

จากการตรวจสอบไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจึงสามารถดับเพลิงได้ ทั้งนี้ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้

สำหรับบ้านทองหยอด เป็นโรงงานทำขนมไทยขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งได้เปิดสโมสรแบดมินตัน บ้านทองหยอด ที่มีส่วนสร้างให้น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ เป็นนักแบดมินตันชื่อดังระดับโลก

ขณะที่เจ้าของธุรกิจบ้านทองหยอด ได้ออกมายืนยันภายหลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานทำขนมไทยบ้านทองหยอด ระบุว่าเหตุดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบโรงเรียนฝึกสอนแบดมินตันและนักกีฬาแต่อย่างใด เนื่องจากตั้งอยู่คนละจุดกัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ