กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วอนพลังโซเชียลตามหา "กระบะตีนผี" ชนแล้วหนี สาวใหญ่เจ็บปางตาย

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:39:04 | 39


วอนพลังโซเชียลตามหา "กระบะตีนผี" ชนแล้วหนี สาวใหญ่เจ็บปางตาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:39:04 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

วอนพลังโซเชียลตามหา
วอนพลังโซเชียลตามหา "กระบะตีนผี" ชนแล้วหนี สาวใหญ่เจ็บปางตาย

วอนพลังโซเชียลตามหา "กระบะตีนผี" ชนแล้วหนี สาวใหญ่เจ็บปางตาย

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:39:04


ญาติร้องสื่อ-ขอพลังโซเชียลมีเดีย ช่วยตามหาเบาะแส กระบะตีนผีชนจักรยานยนต์แล้วหนี ทำสาวคนขับได้รับบาดเจ็บปางตาย พร้อมนำคลิปกล้องหน้ารถมาใช้หลักฐานติดตามตัว

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากญาติของ นางสาววรัชยา อายุ 44 ปี ระบุว่า รถยนต์กระบะคันหนึ่งได้เฉี่ยวชน ก่อนจะหลบหนี ไม่ยอมหยุดให้การช่วยเหลือ ทำให้ นางสาววรัชยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ของพลเมืองดีที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ แต่ภาพไม่ค่อยชัดเจนมากนัก

ญาติของผู้บาดเจ็บเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.10 – 04.00 น. ของวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ขณะที่ นางสาววรัชยา ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักย่านสายไหม เพื่อจะไปส่งอาหารให้กับผู้ป่วย โดยใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าห้าแยกลาดพร้าว

เมื่อขี่รถจักรยานยนต์มาถึงบริเวณด้านหน้าสำนักงานเขตจตุจักร ได้มีรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ขับเฉี่ยวชนและเบียด รถจักรยานยนต์ของนางสาววรัชยา ทำให้เสียหลักล้มลง แต่กลับไม่หยุดให้การช่วยเหลือ พร้อมกับเร่งเครื่องขับหนีมุ่งหน้าไปทางห้าแยกลาดพร้าว

หลังเกิดเหตุได้มีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์และขับรถตามหลังมา นำภาพจากกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้มามอบไว้ให้เป็นหลักฐาน แต่เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วพบว่า กล้องภาพไม่ค่อยชัดเจนมากนัก และไม่สามารถที่จะมองเห็นทะเบียนของรถยนต์กระบะคู่กรณีได้ มองเห็นเพียงภาพเหตุการณ์โดยรวม

ขณะนี้ทางญาติได้นำผู้บาดเจ็บโรงพยาบาลเปาโล ย่านเกษตร เพราะมีอาการเจ็บสาหัส ต้องเย็บที่ใต้ตาใบหน้า รวม 30 เข็ม ซี่โครงหักทิ่มม้ามแตก และมีเลือดออกในสมอง และค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวค่อนข้างสูง ล่าสุดได้ย้ายมาที่โรงพยาบาลภูมิพลแล้ว โดยญาติได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.วิภาวดี แต่ยังไม่มีความคืบหน้าเพราะยังไม่สามารถที่จะติดตามคนขับรถกระบะคู่กรณีมาดำเนินคดีได้

ทางญาติจึงต้องการให้สื่อและพลังโซเชียลมีเดีย ช่วยกดดันและติดตามผู้ขับขี่รถกระบะคู่กรณีมารับผิดชอบในเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เพราะขณะนี้ครอบครัวของผู้บาดเจ็บได้รับความเดือดร้อน จากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ