กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โซเชียลส่ายหน้า เขาพระตำหนัก กลายเป็นสุสาน "ถุงยางใช้แล้ว"

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:34:25 | 38


โซเชียลส่ายหน้า เขาพระตำหนัก กลายเป็นสุสาน "ถุงยางใช้แล้ว"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:34:25 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

โซเชียลส่ายหน้า เขาพระตำหนัก กลายเป็นสุสาน
โซเชียลส่ายหน้า เขาพระตำหนัก กลายเป็นสุสาน "ถุงยางใช้แล้ว"

โซเชียลส่ายหน้า เขาพระตำหนัก กลายเป็นสุสาน "ถุงยางใช้แล้ว"

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:34:25


ถุงยางใช้แล้วเกลื่อนเขาพระตำหนัก แชร์ว่อนโลกโซเชียลมีเดีย ตำรวจลงพื้นที่ เร่งหามาตรการป้องกัน หลังถูกใช้เป็นที่มั่วเซ็กส์

จากกรณีในโซเชียลมีเดียได้โพสต์แชร์ภาพบริเวณเขาพระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังพบว่าถูกใช้เป็นแหล่งมั่วทางเพศ และมีเศษซากถุงยางอนามัยใช้แล้วตกเกลื่อนเต็มพื้นที่ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งหนึ่ง

ล่าสุด พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวตท่องเที่ยวพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจสอบพบว่า จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ (เขาพระตำหนัก) หน้าโรงแรมรอยัลคลีฟ พบมีการเปิดปิดประตูเป็นเวลา และจากการเดินสำรวจจากจุดทางเข้าประมาน 200-300 เมตร จะเป็นจุดที่ลับตาผู้คน และพบเศษซากถุงยางอนามัยใช้แล้ว และซองถุงยางถูกทิ้งอยู่ริมทางจำนวนหนึ่ง โดยไม่ได้รับการทำความสะอาดแต่อย่างใด

ทั้งนี้ คาดว่าบริเวณดังกล่าวเป็นจุดอับสายตาของเจ้าหน้าที่ จึงเป็นเหตุให้มีการมามั่วสุม อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหามาตรการป้องกันและดูแลรักษาความปลอดภัยไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ