กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โจรบราซิลจี้ตัวประกัน 31 ชีวิตบนรถบัส ตำรวจเด็ดขาดเล็งปืนวิสามัญฯ

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:33:34 | 34


โจรบราซิลจี้ตัวประกัน 31 ชีวิตบนรถบัส ตำรวจเด็ดขาดเล็งปืนวิสามัญฯ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:33:34 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

โจรบราซิลจี้ตัวประกัน 31 ชีวิตบนรถบัส ตำรวจเด็ดขาดเล็งปืนวิสามัญฯ
โจรบราซิลจี้ตัวประกัน 31 ชีวิตบนรถบัส ตำรวจเด็ดขาดเล็งปืนวิสามัญฯ

โจรบราซิลจี้ตัวประกัน 31 ชีวิตบนรถบัส ตำรวจเด็ดขาดเล็งปืนวิสามัญฯ

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ส.ค. 62 18:33:34


เกิดเหตุคนร้ายจี้จับตัวประกันบนรถบัสโดยสาร ระหว่างขับอยู่กลางสะพานข้ามอ่าว กักตัว 31 ชีวิตเอาไว้ ตำรวจเจราจรปล่อยตัว สุดท้ายคนร้ายถูกวิสามัญฆาตกรรม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายจี้จับตัวประกันบนรถบัสโดยสารคันหนึ่งในประเทศบราซิล ระหว่างที่รถบัสกำลังวิ่งอยู่บนสะพานข้ามอ่าวกวานาบารา ทางตอนเหนือของนครริโอเดจาเนโร กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตัดสินใจวิสามัญฆาตกรรมคนร้ายเสียชีวิต เพื่อคลี่คลายสถานการณ์อันตึงเครียด

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันอังคาร (20 ส.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่น ซึ่งมีเวลาช้ากว่าประเทศไทย 10 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมสถานการณ์ทันที หลังได้รับแจ้งว่ามีรถบัสโดยสารจอดขวางช่องทางจราจรที่กลางสะพานข้ามอ่าว เบื้องต้นมีข้อมูลว่าคนร้ายอ้างตัวเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ได้มีการปฏิเสธข้อมูลนี้ในเวลาต่อมา

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ทำให้สภาพจราจรในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนยามเช้าต้องกลายเป็นอัมพาต เนื่องจากเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องปิดเส้นทางบนสะพานข้ามอ่าวแห่งนี้เอาไว้ชั่วคราว เพื่อประเมินสถานการณ์การจับตัวประกันในครั้งนี้ ทำให้ประชาชนต้องเปลี่ยนไปใช้เรือเฟอร์รี่ข้ามฟากเข้าเมืองแทน

ขณะที่ในเวลาต่อมา มีข้อมูลว่าคนร้ายหมายจะจุดไฟวางเพลิงรถบัสคันดังกล่าวไปพร้อมๆ กับผู้โดยสารที่อยู่บนรถ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งเจรจาประสานงานกับคนร้าย เพื่อปล่อยตัวประกันออกมาให้ได้มากที่สุด โดยพบว่าบนรถบัสคันดังกล่าวมีผู้โดยสารทั้งหมด 31 คน และหลังจากนั้นคนร้ายก็เริ่มทยอยปล่อยตัวประกันออกมาทีละชุด

แต่ทันใดสถานการณ์ก็เริ่มตึงเครียดอีกครั้ง เมื่อคนร้ายที่ก่อเหตุได้ชักอาวุธปืนออกมาและจ่อใส่ศีรษะของตัวประกันคนหนึ่ง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษได้ใช้อาวุธปืนสไนเปอร์ยิงระงับเหตุใส่คนร้าย ทำให้เหตุการณ์คลี่คลายลงไปได้ในเวลาต่อมา และมีข้อมูลว่าคนร้ายถูกวิสามัญฆาตกรรม

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นยังไม่สามารถให้ข้อมูลที่แน่ชัดเกี่ยวกับข้อมูลของผู้ก่อเหตุ ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ นานา อีกทั้งยังอ้างว่าชายที่ก่อเหตุใช้ปืนของเล่นในเหตุการณ์ครั้งนี้ และยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าเขาเป็นอดีตตำรวจจริงหรือไม่ เหตุดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ