กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ประวิตร" เข้าพรรคพลังประชารัฐครั้งแรก ประกาศเป็นนักการเมืองเต็มตัว

โพสต์เมื่อ 20 ส.ค. 62 21:52:47 | 28


"ประวิตร" เข้าพรรคพลังประชารัฐครั้งแรก ประกาศเป็นนักการเมืองเต็มตัว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ส.ค. 62 21:52:47 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

"ประวิตร" เข้าพรรคพลังประชารัฐครั้งแรก ประกาศเป็นนักการเมืองเต็มตัว

"ประวิตร" เข้าพรรคพลังประชารัฐครั้งแรก ประกาศเป็นนักการเมืองเต็มตัว

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ส.ค. 62 21:52:47


"พล.อ.ประวิตร" เข้าพรรคพลังประชารัฐครั้งแรก ร่วมประชุม ส.ส.แห่ต้อนรับคึกคัก ประกาศเป็นนักการเมืองเต็มตัว บอกเชิญพรรคเศรษฐกิจใหม่ร่วมรัฐบาล เป็นเรื่องอนาคต

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาร่วมประชุม ส.ส. พรรคเป็นครั้งแรก โดยมีรัฐมนตรีหลายคนเดินทางมาด้วย และ ส.ส. ตั้งแถวต้อนรับและมอบดอกกุหลาบ จากนั้นนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังมอบแจกันดอกไม้ให้ พล.อ.ประวิตร พร้อมกล่าวว่า “ยินดีต้อนรับพี่ป้อม” ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาร่วมประชุมในวันนี้ ด้วยท่าทียิ้มแย้มและเป็นกันเอง

“ประวิตร” ประกาศเป็นนักการเมืองเต็มตัว

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ กล่าวภายหลังการประชุมว่า วันนี้ตนเข้ามาขับเคลื่อนพรรค เพื่อให้เกิดความรักความสามัคคีในพรรค จะพยายามทำให้ดีที่สุดและหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากสมาชิกพรรคด้วยดี จะสร้างความสามัคคีและยึดโยงกับประชาชนให้พรรคเกิดความเข้มแข็งและเป็นหลักชัยให้กับประเทศชาติ พร้อมทั้งขอบคุณสมาชิกพรรคที่ต้อนรับอย่างดี เมื่อถามว่าการเลือกตั้งครั้งหน้าหวังเก้าอี้ ส.ส. เกินครึ่งหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ตอบรับว่า ใช่ และจะเอาจำนวน ส.ส. 116 คน ที่พรรคได้เป็นตัวตั้ง เพื่อทำให้ได้มากกว่าเดิมในการเลือกตั้งครั้งต่อไป ส่วนตนเองจะสมัครเป็นผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อของพรรคหรือไม่ ก็ยังไม่แน่นอน เพราะกว่าจะมีการเลือกตั้งอีกครั้งก็ 4 ปี รัฐบาลชุดนี้อยู่ครบเทอม

ขณะเดียวกัน พล.อ.ประวิตร ยืนยันว่า พรรคนี้ไม่ใช่พรรคทหาร เพราะมีตนเป็นทหารแค่เพียงคนเดียว และไม่มีการชักชวน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มาเป็นสมาชิกพรรค ปล่อยให้ท่านตัดสินใจเอง พร้อมยิ้มรับตนเองเป็นนักการเมืองเต็มตัวแล้ว ยืนยันว่า ทำงานมา 50 ปี จะพยายามทำทุกอย่างให้ดี ช่วยให้เกิดประโยชน์กับบ้านเมือง

เชิญพรรคเศรษฐกิจใหม่ร่วมรัฐบาล เป็นเรื่องอนาคต

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยุทธศาสตร์พรรค จะต้องวางแผนร่วมกับกรรมการยุทธศาสตร์พรรค ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้แต่งตั้ง แต่เป้าหมายคือต้องการให้พรรคเป็นหนึ่งเดียว เป็นที่พึ่งของประชาชนได้ และการทำงานกับพรรคร่วมรัฐบาลด้วยความร่วมมือร่วมใจ ส่วนกระแสข่าวว่า มีการเชิญพรรคเศรษฐกิจใหม่มาร่วมรัฐบาล พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่มีการพูดคุย ส่วนอนาคตจะมีการพูดคุยกับพรรคนี้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวอีกว่า เป็นเรื่องของอนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้

ขณะที่ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันที่พรรคคอยอยู่ ได้ต้อนรับพล.อ.ประวิตร เชื่อมั่นว่าด้วยความสามารถของพล.อ.ประวิตร จะช่วยให้พรรคเดินหน้าได้อย่างเข้มแข็ง


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ