กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ตลาดแทบแตก! "จอห์น เลเจนด์" บุกบ้านแม่ยาย เดินตลาดเซฟวันโคราช

โพสต์เมื่อ 20 ส.ค. 62 21:51:48 | 60


ตลาดแทบแตก! "จอห์น เลเจนด์" บุกบ้านแม่ยาย เดินตลาดเซฟวันโคราช

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ส.ค. 62 21:51:48 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

ตลาดแทบแตก!
ตลาดแทบแตก! "จอห์น เลเจนด์" บุกบ้านแม่ยาย เดินตลาดเซฟวันโคราช

ตลาดแทบแตก! "จอห์น เลเจนด์" บุกบ้านแม่ยาย เดินตลาดเซฟวันโคราช

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ส.ค. 62 21:51:48


นักร้องระดับโลก "จอห์น เลเจนด์" ทำหน้าที่ลูกเขยเมืองโคราช บุกเยือนบ้านเกิดแม่ยาย ออกมาเดินเล่นตลาดเซฟวัน สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในพื้นที่

(20 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจหลังจากที่มีกระแสข่าวว่าพบศิลปินชื่อดังระดับโลก ปรากฏตัวอยู่ที่ตลาดนัดชื่อดังเมืองโคราช เมื่อตรวจสอบก็พบว่าเขาคนนั้นก็คือ "จอห์น เลเจนด์" (John Legend) นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลง "All of Me" ที่มีศักดิ์เป็นลูกเขยฝรั่งที่นครราชสีมา

เพจเฟซบุ๊ก ตลาดเซฟวัน ได้ทำการถ่ายทอดสดบรรยากาศจากตลาดเซฟวัน ตลาดนัดชื่อดังใน จ.นครราชสีมา หลังพบว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ผู้คนต่างให้ความสนใจกับการปรากฏตัวของ จอห์น เลเจนด์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง ที่มาพร้อมกับสมาชิกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นภรรยาสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน "คริสซี ทีเกน" ร่วมด้วย "น้องลูนา" (น้องจันทร์เจ้า) ลูกสาวคนโต และ "คุณแม่วิไลลักษณ์ ทีเกน" แม่ของนางแบบสาวคริสซี

เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้บรรยากาศที่ตลาดนัดชื่อดังคึกคักไปชั่วขณะ แม้ว่าชาวบ้านส่วนใหญ่อาจจะไม่รู้จักคุ้นเคยกับศิลปินต่างชาตผู้นี้ แต่ก็เขาก็นักร้องหนุ่มที่มีภรรยาเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน และได้สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยจากแม่ยายไปหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย วัฒนธรรมไทย หรือขนบธรรมเนียมไทย

อย่างไรก็ตาม จอห์น เลเจนด์ ได้เดินทางมาเยี่ยมบ้านเกิดของแม่ยายชาวโคราชเป็นการส่วนตัว โดยพาสมาชิกครอบครัวทุกๆ คนมากับเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจากทีมบอดี้การ์ดอย่างเข้มงวด โดยคาดว่าพวกเขาจะมาพักผ่อนอยู่เมืองประมาณ 1-2 สัปดาห์


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ