กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ชมพู่-น็อต" จูงมือไปส่ง "สายฟ้า-พายุ" เข้าโรงเรียนวันแรก

โพสต์เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:20:13 | 136


"ชมพู่-น็อต" จูงมือไปส่ง "สายฟ้า-พายุ" เข้าโรงเรียนวันแรก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:20:13 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

"ชมพู่-น็อต" จูงมือไปส่ง "สายฟ้า-พายุ" เข้าโรงเรียนวันแรก

"ชมพู่-น็อต" จูงมือไปส่ง "สายฟ้า-พายุ" เข้าโรงเรียนวันแรก

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:20:13


เป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่แฟนๆ เฝ้าติดตามมาตั้งแต่ก่อนคลอด จนลูกชายฝาแฝดของ แม่ชมพู่ อารยา กับ พ่อน็อต วิศรุต ค่อยๆ โตขึ้นเรื่อยๆ และความน่ารักของ สายฟ้า-พายุ ที่ทำเอาพี่ๆ ใจละลายอยู่เรื่อยๆ รวมถึงพัฒนาการของทั้งคู่ที่มีให้เห็นกันทุกวัน

จนตอนนี้อายุได้สองขวบเศษแล้ว และในที่สุดก็มาถึงวันนี้วันที่ สายฟ้า-พายุ ต้องไปโรงเรียน เห็นภาพความอบอุ่นของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒ พ่อน็อต-แม่ชมพู่ ที่แท็คทีมกันไปส่งลูกๆ ด้วยตัวเอง และภาพแรกที่พ่อแม่ลูก ถ่ายรูปร่วมกันเวลา 7.45น. กับวิถีผู้ปกครองแบบเต็มตัว ชมพู่-น็อต จูงมือลูกๆ เตรียมพร้อมไปโรงเรียนวันแรก

และดูเหมือนว่า สายฟ้า-พายุ จะยังไม่รู้ตัวหรือเปล่าว่ากำลังจะไปโรงเรียน เด็กๆ สะพายเป้เตรียมพร้อมกับมือที่ถือขวดนมทั้งคู่ รอดูคลิปของน้อง สายฟ้า-พายุ อยู่นะแม่ชมพู่ว่าวันแรกของการไปโรงเรียนของน้องแฝดจะร้องไห้หรือไม่ และนที่ตื่นเต้นที่สุดก็คงเป็นผู้ปกครองนี่แหละ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ