กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สิ้นสุดการรอคอย! รูปคู่ "อนันดา-ณัฐ" มาแล้ว

โพสต์เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:19:51 | 75


สิ้นสุดการรอคอย! รูปคู่ "อนันดา-ณัฐ" มาแล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:19:51 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

สิ้นสุดการรอคอย! รูปคู่
สิ้นสุดการรอคอย! รูปคู่ "อนันดา-ณัฐ" มาแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย! รูปคู่ "อนันดา-ณัฐ" มาแล้ว

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:19:51


แม้พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม จะออกมาเปิดใจยอมรับว่าคบหาดูใจกับ ดีไซน์เนอร์ สาว ณัฐ-ณิชชา ธนาลงกรณ์ มาพักใหญ่ แถมความรักยังดูไปได้ดี ทั้งหนุ่มอนันดาและสาวณัฐได้เจอครอบครัวของกันและกันแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังไม่ยอมอวดความหวานผ่านสื่อ หรือ โพสต์รูปคู่กันแม้แต่ครั้งเดียว เพราะเจ้าตัวอยากเก็บเรื่องหัวใจไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

แต่ในทริปล่าสุดที่ทั้งคู่ควงกันไปสวีทรับบรรยากาสสุดโรแมนติก ที่ประเทศนิวซีแลนด์ หนุ่มอนันดาและแฟนสาวก็ไม่ทำให้ต้องรออีกต่อไป เพราะทั้งคู่ยอมใจอ่อนพร้อมใจกันโพสต์รูปคู่ โดยหนุ่ม อนันดาได้โพสต์รูปขณะที่เจ้าตัวและหวานใจยืนชมบรรยากาศ ลงในอินตาแกรม @ananda_everingham พร้อมแคปชั่นว่า "The way into Milford Sound, NZ with @nichath"

ด้านสาว ณัฐ ก็โพสต์ภาพคล้ายกันลงใน อินสตาแกรม @nichath และเขียนแคปชั่นว่า "Milford Sound, New Zealand ทำเอาเพื่อนในวงการ และแฟนๆ แห่เข้ามาแซว ว่าในที่สุดก็โพสต์ภาพคู่สักที

ไม่รู้ว่าเพราะบรรยากาศพาไปหรือเพราะอะไรที่ทั้งคู่ยอมใจอ่อนโชว์หวานกับเขาบ้าง แต่ที่แน่ๆ งานนี้แฟนๆ จับตารอชมภาพเซ็ทต่อไปแน่นอน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ