กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สยอง กิ๊กหนุ่มฆ่าสาวใหญ่ทิ้งไร่อ้อย ศพถูกสัตว์กัดแทะแยกชิ้นส่วน 3 ท่อน

โพสต์เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:04:52 | 42


สยอง กิ๊กหนุ่มฆ่าสาวใหญ่ทิ้งไร่อ้อย ศพถูกสัตว์กัดแทะแยกชิ้นส่วน 3 ท่อน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:04:52 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

สยอง กิ๊กหนุ่มฆ่าสาวใหญ่ทิ้งไร่อ้อย ศพถูกสัตว์กัดแทะแยกชิ้นส่วน 3 ท่อน
สยอง กิ๊กหนุ่มฆ่าสาวใหญ่ทิ้งไร่อ้อย ศพถูกสัตว์กัดแทะแยกชิ้นส่วน 3 ท่อน

สยอง กิ๊กหนุ่มฆ่าสาวใหญ่ทิ้งไร่อ้อย ศพถูกสัตว์กัดแทะแยกชิ้นส่วน 3 ท่อน

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 19 ส.ค. 62 23:04:52


จากกรณีที่ลูกสาวประกาศตามหาแม่หายตัวออกจากบ้าน ล่าสุด ตำรวจจับตัวหนุ่มวัย 32 ปี รับสารภาพฆ่าก่อนทิ้งศพที่ไร่อ้อย อ้างมีปากเสียงกันตอนขากลับ โดนด่าถึงบุพการี

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 10 ส.ค. น.ส.ปาลิธิณีย์ อายุ 30 ปี ได้ลงประกาศลงเฟซบุ๊กในโลกโซเชียลต่างๆ เพื่อขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยกันตามหา นางดวงกมล อายุ 52 ปี มารดาที่ขับรถยนต์ส่วนตัว ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์ทอง ออกจากบ้านแล้วหายตัวไป ตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยบอกกับที่บ้านว่าจะไปเที่ยวจังหวัดชลบุรี แล้วติดต่อไม่ได้อีกเลย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (18 ส.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี ได้ควบคุมตัว นายณรงค์ศักดิ์ อายุ 32 ปี ที่มีการติดต่อกับนางดวงกมล ที่หายตัวไปมาสอบปากคำ เค้นสอบจนสารภาพว่าฆ่านางดวงกมลและทิ้งศพไว้ที่เมืองกาญจนบุรีจึงนำตัวมาค้นหาศพและชี้จุดที่เกิดเหตุ

ตำรวจชุดค้นหาศพได้เดินทางไปที่จุดเกิดเหตุเป็นไร่อ้อย หมู่ 7 ต.หนองบัว อ.เมืองกาญจนบุรี อยู่ริมถนนสายหนองบัว-หนองหญ้า ห่างจากซุ้มประตูทางเข้าสู่วัดเมตตาธรรม ประมาณ 1 กม. โดยเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังค้นหาจนพบศพอยู่ในดงอ้อยที่สูงประมาณ 3 เมตร เป็นศพเพศหญิง สูงประมาณ 150 ซม. ศพมีร่องรอยถูกสัตว์กัดแทะ สภาพเน่าเปื่อยเสียชีวิตประมาณ 14 วัน

สภาพชิ้นส่วนโครงกระดูกกระจาย 3 จุด จุดแรกเป็นศีรษะ ห่างไป 4 เมตรช่วงลำตัว และห่างออกไปอีกประมาณ 10 เมตรพบช่วงล่างตั้งแต่สะโพกลงไปถึงเท้าสภาพเปลือย และพบกางเกงยีนส์ เสื้อยกทรง และเสื้อลายดอกอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยเสื้อกางเกงยีนส์เป็นหลักฐานยืนยันว่ามีผู้พบเห็นนางดวงกมลใส่ชุดนี้ก่อนที่หายตัวไป

ต่อมา 15.30 น. ได้นำตัวนายณรงค์ศักดิ์ผู้ต้องหามาเพื่อชี้จุดเกิดเหตุ โดยนายณรงค์ศักดิ์ รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาพักค้างคืนที่โฮมสเตย์ในพื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านเก่า จากนั้นตื่นเช้าไปเที่ยวน้ำตกไทรโยคน้อย และกำลังจะรีบขับรถเดินทางไปส่งผู้ตายที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ก่อนเที่ยง

แต่พอขับรถมาถึงที่ถนนบ้านเก่า-กาญจนบุรี บริเวณหน้าโรงงานน้ำตาลบ้านเก่า เกิดมีปากเสียงกับผู้ตาย ผู้ตายด่าทอบุพการี ทำให้นายณรงค์ศักดิ์โกรธมาก จึงทำร้ายโดยชกเข้าที่หน้าอกหลายครั้งจนคนตายหมดสติและคิดว่าเสียชีวิตแล้ว ต่อจากนั้นจึงขับรถไปเรื่อยๆ จนถึงมาถึงที่เกิดเหตุ จึงจอดรถเปิดประตูด้านซ้ายแล้วก็อุ้มเหยื่อเข้าไปประมาณ 10 เมตร แล้วทิ้งศพ

จากนั้นได้ขับรถหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ นำรถของคนตายไปจำนำที่อำเภอกำแพงแสน จ.นครปฐม นำเงินไปไถ่ถอนรถตัวเองที่จำนำไว้ที่เดียวกัน ส่วนโทรศัพท์ของคนตายนำไปทิ้งน้ำที่คลองชลประทาน ตำบลหนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี และเครื่องประดับทองของคนตายนำไปขายที่ร้านทองใน อ.บางเลน จ.นครปฐม

ต่อมาเวลา 16.00 น. นายยุทธยา อายุ 23 ปี บุตรชาย และ น.ส.ปาลิธิณีย์ บุตรสาวของนางดวงกมล ได้เดินทางที่เกิดเหตุ โดยได้เข้ามาที่เกิดเหตุเพื่อดูศพ ซึ่งทั้งสองคนยืนยันว่าเป็นแม่ ต่อจากนั้นได้จุดธูปไหว้ศพและร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายณรงค์ศักดิ์นำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อรับมอบผู้ต้องหาในคดีฆ่าคนตายโดยเจตนา นำตัวไปสอบปากคำต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ