กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ผลบอลสดลีกเอิง แซงต์ เอเตียน vs แบรสต์

โพสต์เมื่อ 18 ส.ค. 62 22:06:31 | 53


ผลบอลสดลีกเอิง แซงต์ เอเตียน vs แบรสต์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย aileen9999 เมื่อ 18 ส.ค. 62 22:06:31 จาก URL นี้ : https://www.vegusbet.net

ผลบอลสดลีกเอิง แซงต์ เอเตียน vs แบรสต์
ผลบอลสดลีกเอิง แซงต์ เอเตียน vs แบรสต์

ผลบอลสดลีกเอิง แซงต์ เอเตียน vs แบรสต์

โพสต์โดย aileen9999 เมื่อ 18 ส.ค. 62 22:06:31


บรรยายเกมส์ ผลบอลสดลีกเอิง แซงต์ เอเตียน vs แบรสต์ เวลา 20:00 น.
ผลบอลสดลีกเอิง แซงต์ เอเตียน เปิดสนาม สตาดฌอฟรัว-กีชาร์ ต้อนรับการมาเยือนของ แบรสต์ โยฮันน์ฮาเมลผู้ตัดสินวันนี้ได้ปลิวไปเริ่มการแข่งขัน เริ่มเกมส์มาได้ 2 นาที กาเอต็อง ชาร์กบงนิเย่ร์ ได้โอกาสยิงแต่ถูก สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ เซฟไว้ได้ เจ้าบ้านได้โอกาสครองบอลอีกครั้ง เดนิส บูอ็องก้า มีโอกาสได้ลองยิงไกลแต่ข้ามคานออกไป
โกติเย่ร์ ลาร์กซงเนอร์ ได้หยิบลูกมาตั้งเตะออกมากลางสนาม นาทีที่ 18 การแข่งขันต้องหยุดลงชั่วคราว ฮาริส เบลเกบลา ได้เข้าสไลด์ เดนิส บูอ็องก้า พร้อมรับใบเหลือง ใบแรกของเกมส์ นาทีที่40 ฌ็อง-เอิด อาโอลู มีอาการบาดเจ็บไม่สามารถเล่นต่อได้ เซย์ดู ยุสซูฟ ถูกส่งลงมาแทน
กรรมการดูนาฬิกา ทดเวลาบาดเจ็บ 3นาที มาติอัส โอเตรต์ ส่งสุดสวยให้ ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์ ซัดเข้าประตู ทีมเยือนขึ้นนำก่อน 1- 0 กรรมการเป่าหมดเวลาครึ่งแรก
ทั้งสองทีมลงสนามกรรมการเป่าเกมเริ่มครึ่งหลังผ่านไป4นาที มาติอัส โอเตรต์ มีโอกาสได้ยิง สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ ปัดออกไปได้ ทีมเยือนได้โอกาสลุ้นจากลูกเตะมุมอีกครั้งเจ้าบ้านได้บุกโรแม็ง อามูม่า ยิงเข้าไปตุงตะข่ายแต่ไม่ได้ประตูเข้าอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า
นาทีที่65 เจ้าบ้านได้ขอเปลี่ยนตัวโรแม็ง อามูม่าออกส่งโรเบิร์ต เบริช ลงมาแทน กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์ ทำฟาวล์พร้อมโดนใบเหลืองเป็นคนที่ 2 ของเกมนาทีที่ 70 ทีมเยือนทำการขอเปลี่ยนตัว มาติอัส โอเตรต์ ออก ส่ง ปอล ลาสน์ ลงมาแทน
นาที่ 75 เจ้าบ้านทำการเปลี่ยนตัวคนสุดท้ายส่ง อาร์นอด์ นอร์ดินลงมาแทนวาห์บี คาซรี่ มิเกล ตราอูโก้ มีโอกาสยิงแต่หลุดกรอบออกไปไกล นาที่83 เดนิส บูอ็องก้า ยิงตีเสมอให้เจ้าบ้าน นาที่ที่85
เจ้าบ้านโดนใบเหลืองใบแรกของทีม และแบรสต์ ขอเปลี่ยนตัว Cristian Battocchio ลงมาแทนซามูเอล กร็องด์ซีร์ ต่อเวลาทดเวลาบาดเจ็บ 4 นาที หมดเวลา 90 นาที เสมอกันไป 1-1

อ่านต่อเพิ่มเติม https://www.vegusbet.net/ผลบอลสดลีกเอิง/


เครดิตจาก : https://www.vegusbet.netคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ