กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ผลฟุตบอลไทยลีก SCGเมืองทอง ยูไนเต็ด VS พีทีที ระยอง

โพสต์เมื่อ 18 ส.ค. 62 21:50:11 | 72


ผลฟุตบอลไทยลีก SCGเมืองทอง ยูไนเต็ด VS พีทีที ระยอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย stfu1 เมื่อ 18 ส.ค. 62 21:50:11 จาก URL นี้ : https://www.vegusbet.net/

ผลฟุตบอลไทยลีก SCGเมืองทอง ยูไนเต็ด VS พีทีที ระยอง
ผลฟุตบอลไทยลีก SCGเมืองทอง ยูไนเต็ด VS พีทีที ระยอง

ผลฟุตบอลไทยลีก SCGเมืองทอง ยูไนเต็ด VS พีทีที ระยอง

โพสต์โดย stfu1 เมื่อ 18 ส.ค. 62 21:50:11


เริ่มเกมเป็น เป็นเจ้าบ้านได้ เคียฟุตบอล และเปิดเกมรุกใส่ การตั้งรับ ของPTT ระยอง การเจาะเข้า ก็ไม่ใช่เรื่องงานง่ายเลย เปิดเกมลุกใสกันทั้ง สอง ทีมแล้ว เกิดการฟาร์ว อย่างต่อเนื่อง เกมเริ่มกันแบบเข้ม และเป็น ฝ่าย เจ้าบ้าน เมืองทอง มีโอกาส แต่จบไม่ได้ ผ่านไป 26 นาทีก็ยังไม่มี สกอร์ เกิดขึ้น ทีมเยือนอย่าง ระยอง ก็ไม่ได้เป็น รองไร มากมาย และในนาที 29 เมืองทอง ได้จุดโทษ โดยการทำฟาร์ว ของ PTT ระยอง และเป็น แฮเบอตี้ ผู้ยิงให้ เมืองทอง ขึ้นนำเป็น 1-0 เป็นลูกที่ 3 ของแฮเบอตี้ ที่เค้าได้ประตูจาก การยิงจุดโทษ และหลังจากนั้น เมืองทองก็ได้ ประตูขึ้นนำอีก ลูกเป็น 2-0 โดย วันเดร์เลย์ เป็นคนยิงประตู เป็น 2 ประตู ต่อ 0 เป็นทางระยองที่ เปิดเกมใส่อย่างต่อเนื่อง ในที่สุดหมดเวลา ครึ่งแรก ด้วยสกอร์ 2-0 และหลัง เริ่มเกม ในนาที ที่ 50 ก็เป็น ทาง ระยองได้ประ ตูตีไข่แตก เป็น 2-1 โดย เดนนิส และ เป็นทางฟาย ระยองที่เปิด เกมบุกอย่างต่อเนื่องเป็นหนังคนละม้วน แล้วในนาที 58ทางระยองได้ ฟรีคลิก หน้ากรอบเขตโทษ ของเมืองทอง ระยองได้ปั่นฟรีคลิก ไปชนคานบน แล้วเป็น ลูกคุกคริก เป็นการไม่เข้าใจของ ทางกองหลังและประตู เมืองทอง ทำให้ แอร์เรียล มายิง เข้าทำให้เป็น 2-2 และเป็นเกมที่ไม่เหมือนครึ่งแรก เหมือนหนังคนละม้วนกันเลยทีเด่ว เป็นเกมที่ตึงทั้งสองฝ่าย แต่ดูแล้วหนังคนละม้วนกันเลยจริงๆ เปิดเกมรับและเกมลุกกันจนมาถึง 90 นาที สุดท้าย ทดเวลา +4 นาที ก็ ยังไม่มีประตูเกิดขึ้น เปิด เมืองทองที่เปิดเกมบุกแต่จบเกมไม่ได้ และแล้วกรรมการก็เป่านกหวีดจบเกมไป


เครดิตจาก : https://www.vegusbet.net/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ