กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วอนสานฝันเด็กสุราษฎร์ฯ "เทควันโดเยาวชน" อินเดียเชิญไปแข่ง แต่ไม่มีงบ

โพสต์เมื่อ 18 ส.ค. 62 21:34:36 | 58


วอนสานฝันเด็กสุราษฎร์ฯ "เทควันโดเยาวชน" อินเดียเชิญไปแข่ง แต่ไม่มีงบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 18 ส.ค. 62 21:34:36 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

วอนสานฝันเด็กสุราษฎร์ฯ
วอนสานฝันเด็กสุราษฎร์ฯ "เทควันโดเยาวชน" อินเดียเชิญไปแข่ง แต่ไม่มีงบ

วอนสานฝันเด็กสุราษฎร์ฯ "เทควันโดเยาวชน" อินเดียเชิญไปแข่ง แต่ไม่มีงบ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 18 ส.ค. 62 21:34:36


ช่วยสนับสนุนพวกหนูด้วย เด็กนักเรียน-นักกีฬาเทควันโด โรงเรียนบ้านพังกาญจน์ สุราษฎร์ธานี ได้รับเชิญไปแข่งขันที่อินเดีย แต่ยังขาดทุนเดินทางไปสานฝัน

(17 ส.ค.) นักกีฬาเทควันโด 4 คน ต่างเร่งฝึกซ้อมอยู่บนลานปูนอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านพังกาญจน์ ต.พังกาญจน์ อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าแข่งขันรายการ MK Classic Open International 2019 ที่ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย หลังได้รับหนังสือเชิญจากอินเดียให้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้

นางสมพร สาริพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเปิดเผยว่า จากความสามารถของเด็กที่ผ่านการแข่งขันในระดับชาติ ทำให้ทางอินเดียที่มาชมการแข่งขันเห็นฝีมือเด็กจึงเชิญเข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งทางโรงเรียนก็ต้องพยายามนำเด็กทั้ง 4 คนเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ให้ได้ เพื่อเป็นประสบการณ์กีฬาของเด็กได้พัฒนาสู่ระดับโลก

แต่การเดินทางไปแข่งขันรายการนี้ต้องใช้งบประมาณสูงถึง 160,000 บาท ทางโรงเรียนต้องจัดหาให้เด็กไปแข่งขันรายการนี้ โดยมีการจัดเลี้ยงน้ำชา โดยนายอำเภอพนมและส่วนราชการต่างๆ และคนในชุมชนมาร่วมกันช่วยเหลือ จนได้งบประมาณแล้วกว่า 130,000 บาท แต่ยังขาดอยู่อีกเล็กน้อย เพื่อสานฝันให้เยาวชนบ้านพังกาญจน์

นายพยุงศักดิ์ จันทร์แสงกุล กำนันตำบลพังกาญจน์ กล่าวว่า ได้เห็นถึงความตั้งใจของเด็กกลุ่มนี้ จึงต้องช่วยกันส่งเสริมให้เด็กไปไกลที่สุด และยังเป็นแบบอย่างให้เด็กในชุมชนได้ทำสิ่งที่ดีและถูกต้อง อีกทั้งยังทำให้โรงเรียนมีนักเรียนเพิ่มขึ้นจาก 70 คน เป็นกว่า 270 คน ในระยะเวลา 3 ปี


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ