กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ทริปเที่ยว 2 บาง (บางปู & บางขุนเทียน)

โพสต์เมื่อ 15 ส.ค. 62 22:09:10 | 102


ทริปเที่ยว 2 บาง (บางปู & บางขุนเทียน)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 15 ส.ค. 62 22:09:10 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ทริปเที่ยว 2 บาง (บางปู & บางขุนเทียน)
ทริปเที่ยว 2 บาง (บางปู & บางขุนเทียน)

ทริปเที่ยว 2 บาง (บางปู & บางขุนเทียน)

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 15 ส.ค. 62 22:09:10


คุ้มค่าตื่นทริปนี้ จะพาทุกคนไปเที่ยว 2 บาง บางปู กับ บางขุนเทียน แถวนี้มีอะไรดีๆให้ไปเที่ยว ไปคุ้มค่าตื่นกันด้วย บอกเลยเที่ยวแถวชานเมือง มีแต่สถานที่ดีๆ

พูดถึงบางปู หลายคนชอบไปเที่ยว ไปดูนกนางนวลกันที่สถานตากอากาศบางปู แต่รู้หรือไม่ว่า มีอีกสถานที่นึง ที่สามารถดูนกนางนวลได้เหมือนกัน ที่นี่คือ “สะพานคลองตาก๊ก ชุมชนคลองตาก๊ก” ชุมชนคลองตาก๊กนี้ อยู่ห่างจากสถานตากอากาศบางปูประมาณ 8-9 กิโลเมตร มีจุดชมวิวที่สวยงามไม่แพ้กันเลยค่ะ จุดนี้จะเป็นสะพานคอนกรีตยื่นออกไปในทะเล ซึ่งถ้าเป็นช่วงฤดูกาลจะมีเหล่าฝูงนกนางนวลมาโบยบินโฉบไปมา เหมือนหยอกกับนักท่องเที่ยว ส่วนปลายทางคลองตาก๊ก มีร้านอาหารทะเลเปิดให้บริการ ใครที่จะมากินลมชมวิว ฟังเสียงคลื่น ดูนกนางนวล ตรงจุดนี้ก็เป็นอีกสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ