กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อาหารที่ขยะแขยงที่สุดในโลก

โพสต์เมื่อ 12 ส.ค. 62 19:53:54 | 50


อาหารที่ขยะแขยงที่สุดในโลก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 12 ส.ค. 62 19:53:54 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

อาหารที่ขยะแขยงที่สุดในโลก
อาหารที่ขยะแขยงที่สุดในโลก

อาหารที่ขยะแขยงที่สุดในโลก

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 12 ส.ค. 62 19:53:54


เรื่องแปลกจากทั้งโลก?วงการของกินโลกจะต้องบันทึกสถิตว่า เป็น ของกินที่รังเกียจที่สุดในโลก ที่เคยมีบันทึกมา เหตุกำเนิดที่ร้านอาหาร ?โอมาร์? ในกรุงอัสตันบูล ประเทศตุรกี มีของกินประเภทหนึ่งชื่อ ?ซุปเห็ด? ดังมากมาย คนต่อต่อคิวไปรับประทานจนถึงแน่นร้านค้าแต่ละวัน มีอยู่วันหนึ่งลูกค้าคนหนึ่งกำเนิดสงสัยว่า เพราะเหตุใดเนื้อเห็ดมันเหนียวไม่ดีเหมือนปกติกว่า วันอื่นๆ? ก็เลยมีการตรวจทาน ผลที่ตามมา ตามที่เป็นจริงเนื้อเห็ดที่เหนียวๆเป็น เนื้อผิวหนังที่ตายของผู้เจ็บป่วยโรคเรื้อน ตัดออกจากปลายแขน ปลายขา ผู้ป่วยโรคเรื้อนนั้นเอง?..อาเจียน!


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ