กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ (Asperger Syndrome)

โพสต์เมื่อ 11 ส.ค. 62 16:33:26 | 78


กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ (Asperger Syndrome)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 11 ส.ค. 62 16:33:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ (Asperger Syndrome)
กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ (Asperger Syndrome)

กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ (Asperger Syndrome)

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 11 ส.ค. 62 16:33:26


กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์
กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ (Asperger Syndrome) เป็น กลุ่มอาการที่เกิดขึ้นจากความผิดแปลกทางการทำงานของระบบประสาท ที่จัดอยู่ในกลุ่มของโรคกลุ่มออทิสติค (Autistic spectrum disorders) ซึ่งเป็นกลุ่มลักษณะของโรคที่มีปัญหาทางด้านความประพฤติปฏิบัติ รวมทั้งพัฒนาการทางด้านการพูด ตัวอย่างเช่น โรคออว่ากล่าวสติค (Autism) และก็พฤติกรรมแปลกอื่นๆที่มีลักษณะเหมือนออทิสติค

กลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ เป็นอย่างไร ?
กลุ่มอาการโดยมากเป็นเด็กชายที่มีความเฉลียวฉลาด แล้วก็สติปัญญาอยู่ในเกณฑ์ปกติ แม้กระทั้งการวิวัฒนาการด้านการใช้ภาษา ก็มองปกติ แต่ว่าเด็กกลุ่มนี้มีปัญหาออกจะมากมาย ในด้านความสามารถการเข้าสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นให้รู้เรื่อง แล้วก็การกระทำตนร่วมกับผู้อื่นอาการแสดงของแอสเพอร์เกอร์ ชอบเริ่มแสดงออกมาในตอนเด็กอายุราวๆ 3 ขวบ รวมทั้งส่วนมาก กว่าจะมีลักษณะต่างๆให้เห็นกระจ่างเจนวิเคราะห์ได้ ก็ชอบเป็นในช่วงอายุราว 5-9 ปี


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ