กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

UFOIPTV

โพสต์เมื่อ 5 ส.ค. 62 04:36:29 | 154


UFOIPTV

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย iamiptv เมื่อ 5 ส.ค. 62 04:36:29 จาก URL นี้ : https://iamiptv.com/

UFOIPTV
UFOIPTV

UFOIPTV

โพสต์โดย iamiptv เมื่อ 5 ส.ค. 62 04:36:29


ผู้ให้บริการ IPTV ระดับประเทศเปิดให้บริการมานาน สำหรับ UFOIPTV คือ เว็บดูทีวีออนไลน์ครบทุกช่อง ดูหนังใหม่ชนโรง , หนังฝรั่ง . หนังเกาหลี , หนังไทย โดยแบ่งหมวดหมู่แยกเฉพาะเช่น หมวดหนังแอ็คชั่น , หมวดหนังดราม่า , หมวดหนังตลก เป็นต้นนอกจากนั้นยังในส่วนของ ซีรี่ย์ ละคร ที่มีให้เลือกครบเช่นกันทั้ง ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ละครไทย พร้อมทั้งยังสามารถดูรายการย้อนหหลัง และ กีฬาย้อนหลังครบทั้งฟุตบอล มวย และ กีฬาต่างๆ นอกจากนั้นยังมี iptv 18+ สำหรับผู้ที่สนใจบริการของ UFOIPTV ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 100 บาท สามารถเติมวันใช้งาน UFOIPTV ผ่านบัญชีธนาคาร หรือ ทรูวอเลท ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีพนักงานคอยให้บริการเติมเงิน ช่วยเหลือปัญหาต่างๆ สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เครดิตจาก : https://iamiptv.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ