กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รถบรรทุกเศษยางพาราเต็มคันพลิกคว่ำขวางถนน คาดถนนมืด-คนขับไม่เห็นทาง

โพสต์เมื่อ 20 ก.ค. 62 18:32:06 | 117


รถบรรทุกเศษยางพาราเต็มคันพลิกคว่ำขวางถนน คาดถนนมืด-คนขับไม่เห็นทาง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ค. 62 18:32:06 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

รถบรรทุกเศษยางพาราเต็มคันพลิกคว่ำขวางถนน คาดถนนมืด-คนขับไม่เห็นทาง
รถบรรทุกเศษยางพาราเต็มคันพลิกคว่ำขวางถนน คาดถนนมืด-คนขับไม่เห็นทาง

รถบรรทุกเศษยางพาราเต็มคันพลิกคว่ำขวางถนน คาดถนนมืด-คนขับไม่เห็นทาง

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ค. 62 18:32:06


รถหัวลาก 22 ล้อ บรรทุกเศษยางพาราเต็มคันรถ จากโรงงานยาง จ.ตรัง ไปส่ง โรงงานยาง อ.ทุ่งสง เพิ่งออกจากโรงงานไม่ถึง 3 กิโลเมตร พลิกคว่ำตรงสามแยกข้างโรงงานห้องเย็นควนปริง สาเหตุน่าจะรัดกระบะใส่ยางไม่แน่น เลยเทกระจาด เดชะบุญไม่มีรถคันอื่นสวนมา
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประจำ ตำบลควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ได้แจ้งเหตุไปยัง สภ.เมืองตรัง เกิดอุบัติเหตุรถหัวลาก 22 ล้อ บรรทุกเศษยางเต็มคันรถ กระจกหน้ารถติดสติกเกอร์ บริษัทสตาร์ไลน์ จำกัด แตกพลิกคว่ำตรงสามแยกทางโค้ง โรงงานห้องเย็นควนปริง จากถนนทางหลวงแผ่นดิน 403 ตรัง-กันตัง เชื่อมกับถนน 4315 กระบะใส่เศษยาง หลุดออกมาจากรถทั้งที่คลุมผ้าใบ ในลักษณะเทกระจาด

หลังเกิดเหตุคนขับรถได้รับบาดเจ็บที่แขนและมือ ก็ได้เดินจากรถไปยัง โรงงานบริษัทศรีตรัง แอร์โกร อินดัสทรี จำกัด(มหาชน) ตั้งอยู่ที่ถนนจริงจิตร ในเขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร เพื่อแจ้งให้ผู้จัดการรับทราบถึงอุบัติเหตุ อีกทั้งไปโรงพยาบาลเพื่อทำแผล

ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณนี้ เห็นรถคันดังกล่าวไปกลับรถที่หน้าโรงงานตรังผลิตภัณฑ์อาหารทะเล TRS หรือ ห้องเย็นควนปริง แบบช้าๆ และวิ่งเพื่อมาเข้าถนน 4315 แต่ไม่ทราบสาเหตุทำไมรถเกิดพลิกคว่ำ ทั้งที่ไม่มีฝนตก หรือสภาพถนนไม่ดี แม้เป็นเวลากลางคืน ไฟฟ้าส่องสว่างเพียงพอตรงบริเวณนี้ โชคยังดีที่ขณะเกิดอุบัติเหตุไม่มีรถคันอื่นขับส่วนมาก มิฉะนั้นอาจจะผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตได้

เพื่อนพนักงานบริษัทศรีตรังฯ กล่าวว่า เศษยางทั้งหมดบรรทุกมาจากโรงงานศรีตรังฯ เพื่อไปส่งที่ โรงงานยางทุ่งสง นครศรีธรรมราช รถเพิ่งออกมาจากโรงงานไม่ถึง 3 กิโลเมตร ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าทำไมรถเกิดพลิกคว่ำ ตอนนี้คนขับไปทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาล และเรื่องนี้ได้แจ้งให้ผู้จัดการรับทราบแล้ว ต่อจากนี้อยู่ในขั้นตอนแจ้งบริษัทประกัน เพื่อจะดำเนินการ ขนย้ายเศษยางออก เพื่อยกรถต่อไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ตำบลควนปริง กล่าวว่า ในตอนนี้เป็นห่วง อาจจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนได้ เพราะอยู่ตรงสามแยก และจุดที่รถพลิกคว่ำมืดขวางถนน ไม่มีไฟส่องสว่าง ส่วนไฟส่องสว่างถนนมีเฉพาะถนน 403 ดังนั้น ต้องใช้ไฟฉายให้สัญญาณรถคันอื่นที่ขับผ่านไปมาบนถนน 4315 รวมทั้งหากิ่งไม้มาวางห่างจากรถที่พลิกคว่ำ เพื่อให้สัญญาณรถคันอื่น ๆ ด้วย ส่วนสาเหตุที่รถพลิกคว่ำรถให้ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง มาทำการสอบสวนคนขับรถเสียก่อน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ