กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แตกตื่นทั้งอำเภอ เด็กสาวถูกชายชุดดำ 5 คนฉุด แต่หนีรอดมาได้ สุดท้ายโอละพ่อ

โพสต์เมื่อ 20 ก.ค. 62 18:26:12 | 55


แตกตื่นทั้งอำเภอ เด็กสาวถูกชายชุดดำ 5 คนฉุด แต่หนีรอดมาได้ สุดท้ายโอละพ่อ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ค. 62 18:26:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

แตกตื่นทั้งอำเภอ เด็กสาวถูกชายชุดดำ 5 คนฉุด แต่หนีรอดมาได้ สุดท้ายโอละพ่อ
แตกตื่นทั้งอำเภอ เด็กสาวถูกชายชุดดำ 5 คนฉุด แต่หนีรอดมาได้ สุดท้ายโอละพ่อ

แตกตื่นทั้งอำเภอ เด็กสาวถูกชายชุดดำ 5 คนฉุด แต่หนีรอดมาได้ สุดท้ายโอละพ่อ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 20 ก.ค. 62 18:26:12


ในกลุ่มโซเชียลมีเดียของจังหวัดเลย ได้แชร์ข้อมูลว่า มีกลุ่มวัยรุ่นชาย 5 คน ฉุดเด็กนักเรียนหญิงอายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนชื่อดังของ อ.ด่านซ้าย จ.เลย ที่เลิกเรียนกำลังเดินกลับบ้าน ที่บ้านเก่า ต.นาหอ อ.ด่านซ้าย กลุ่มชายดังกล่าวได้ฉุดนักเรียนหญิงเข้าพงป่าไผ่ แต่เด็กสาวดิ้นหลุดร้องขอความช่วยเหลือหนีออกมาได้ ส่วนกลุ่มชายทั้ง 5 คนหนีไปได้

ต่อมา (18 ก.ค.62) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.ด่านซ้าย จ.เลย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง และเดินทางลงพื้นที่พร้อมกับ พ.ต.ท.วีระพันธ์ สมสุข รอง ผกก.สส.ฯ และชุดสืบสวน ไปยังที่เกิดเหตุ สอบถามนายบุญนำ อายุ 51 ปี พ่อของ นางสาวหญิง (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่ถูกกลุ่มชายวัยรุ่นฉุด พบกำลังนั่งคุยกับญาติเรื่องที่เกิดเหตุขึ้น และพาไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ที่มีบ้านเรือนประชาชน 2-3 หลัง อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่เกิน 50 เมตร

นายบุญนำ อายุ 51 ปี ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ลูกสาวเรียนอยู่โรงเรียนชื่อดังในอำเภอด่านซ้าย หลักเลิกเรียน ได้นั่งรถสองแถวรถนักเรียนกลับบ้าน เมื่อรถนักเรียนมาจอดปากทางเข้าบ้าน ได้เดินข้ามถนนเพื่อกลับบ้าน จู่ๆ มีชายวัยรุ่นหน้าตาดี อายุประมาณ 20-25 ปี ใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์สีดำ ชุดดำ ทั้ง 5 คน มาดักฉุดลูกสาวเข้าไปในพงป่าไผ่ที่ห่างจากถนนหมู่บ้านเพียง 2-3 เมตร และห่างจากถนนสายหลักประมาณ 20 เมตร จากนั้นลูกสาวได้สะบัดตัวหนีออกมาได้ เดินกลับบ้านมาเล่าให้ฟัง ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไป จึงรีบแจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยแจ้ง จนท.ตร.มาตรวจที่เกิดเหตุและสอบปากคำลูกสาว

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนายสัญญา อายุ 33 ปี ช่างซ่อมแซมเสาโทรศัพท์มือถือพร้อมพวกอีก 4 คน ระบุว่า กลุ่มของตนอายุก็มากแล้วและไม่มีใครใส่ชุดดำสักคน ทำงานปีนเสาสายส่งโทรศัพท์สูงกว่า 50 เมตร อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่เกิน 30 เมตร เล่าว่า เห็นรถนักเรียนมาจอดที่ปากทางเข้าหมู่บ้าน จากนั้นเห็นน้องเดินลงจากรถ เดินข้ามถนนและเดินเข้าไปในซอยถนน จนเดินไปถึงกอไผ่ข้างทางก็ไม่เห็นน้องอีก และไม่เห็นมีใครเดินตามหรือร้องขอความช่วยเหลือแต่อย่างไร ก่อนที่น้องจะกลับจากเลิกเรียน เห็นมีชายวัยรุ่นใส่ชุดดำอายุประมาณ 20-25 ปี นั่งอยู่ที่เพิงขายของริมถนนสายหลักอยู่เพียงคนเดียว จากนั้นก็หายไปไม่รู้ไปไหน ก่อนที่น้องจะกลับจากเลิกเรียน ตนเองก็ไม่ได้สนใจก็ทำงานตามปกติ จนมาทราบว่ามีการดักฉุดน้อง


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ