กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เชน" อวยพรวันเกิด "แพร" ด้วยภาพจูบปากสุดละมุน

โพสต์เมื่อ 19 ก.ค. 62 18:50:52 | 426


"เชน" อวยพรวันเกิด "แพร" ด้วยภาพจูบปากสุดละมุน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 19 ก.ค. 62 18:50:52 จาก URL นี้ : https://bit.ly/2FWotlz

"เชน" อวยพรวันเกิด "แพร" ด้วยภาพจูบปากสุดละมุน
"เชน" "แพร"
"เชน" "แพร"
"เชน" "แพร"

"เชน" อวยพรวันเกิด "แพร" ด้วยภาพจูบปากสุดละมุน

โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 19 ก.ค. 62 18:50:52


เป็นหนึ่งคู่รักที่หวานจนหลายคนเชียร์ให้มีงานแต่งเร็วๆ สำหรับคู่ของ แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง กับหวานใจสุดหล่อ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ เพราะดูเป็นคู่ที่เหมาะสมลงตัวเป็นอย่างมากซึ่งไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ หรือจะเป็นทริปบุกตะลุยต่างจังหวัดก็จะได้เห็น แพร อยู่เคียงข้าง เชน ไม่ห่าง เรียกว่าไปไหนไปกันจริงๆ และทุกครั้งกับการเดินทางนอกจากจะได้เห็นวิวสวยๆ แล้ว แฟนคลับยังได้เห็นภาพมุมหวานๆ ของทั้งคู่อีกด้วย

ล่าสุด คนโสดต้องตาร้อนผ่าวอีกแล้วกับการลงภาพคู่สุดหวานในซีนโรแมนติกของ เชน ที่มอบให้กับ แพร ในวันคล้ายวันเกิด ภาพคู่ว่าฟินแล้วมาดูข้อความอวยพรนั้นฟินยิ่งกว่า

โดย เชน ได้เขียนบอกว่า "Happy Biryhday my love ผ่านไปอีกปีละเนอะเร็วจัง ก็ขอให้แพรมีความสุขมากๆ มีรอยยิ้มที่สดใสอย่างนี้ทุกๆ วัน เชนสัญญานะคะว่าจะพยายามทำให้แพรมีแต่รอยยิ้ม อย่างนี้ตลอดไป อะไรที่ไม่สบายใจในปีที่ผ่านๆ มาขอให้มันหมดไปในปีนี้ เชนรักแพรนะคะ รักที่สุดเลย"

เรียกว่าหลายคนอ่านแล้วถึงกับแอบเขินตัวบิดไปด้วยเลย นอกจากนี้เพื่อนๆ ในวงการยังเข้ามาแซวกันยกใหญ่นึกว่าเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งมากกว่าภาพอวยพรวันเกิด และยังแซวอีกว่าตัดชุดเตรียมพร้อมไปร่วมงานแต่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รอแจกการ์ดอย่างเดียวเท่านั้นจ้า

รักสุกงอมหอมหวานแบบนี้คาดว่าอีกไม่นานแล้วล่ะจ๊ะ


เครดิตจาก : https://bit.ly/2FWotlzคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ