กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" เพจดังชี้เป้ามือที่สาม ปมหย่าปิดฉากรัก 26 ปี

โพสต์เมื่อ 19 ก.ค. 62 16:03:01 | 361


"อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" เพจดังชี้เป้ามือที่สาม ปมหย่าปิดฉากรัก 26 ปี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 19 ก.ค. 62 16:03:01 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

"อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" เพจดังชี้เป้ามือที่สาม ปมหย่าปิดฉากรัก 26 ปี

"อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" เพจดังชี้เป้ามือที่สาม ปมหย่าปิดฉากรัก 26 ปี

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 19 ก.ค. 62 16:03:01


กลายเป็นประเด็นร้อนชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นำภาพเอกสารการหย่ามาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม เพื่อเป็นการยืนยันว่า สถานะชีวิตคู่ระหว่างเธอและสามีนักธุรกิจนอกวงการ ที่ครองรักกันมานานกว่า 20 ปี ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อีกทั้งใต้ภาพดังกล่าว อรอนงค์ ก็ยังได้เขียนแคปชั่นเพื่อเป็นการกล่าวถึงเหตุและผล ที่ทำให้เธอต้องตัดสินใจปล่อยวางความรักครั้งนี้ในทำนองว่า เพราะมีใครคนอื่นเข้ามา และหลังจากนี้เธอก็ตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตอย่างเข้มแข็งเพื่อลูกๆ ต่อไป

"เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆ เท่านั้น"

"ขอบคุณช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ"

โดยหลังจากที่ข่าวการหย่าร้างของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ถูกเผยแพร่ออกมา ก็ทำให้มีหลายคนอดที่จะตีความไม่ได้ว่าจากแคปชั่นที่เธอเขียนขึ้นนั้น เป็นการกล่าวถึงบุคคลที่ 3 ที่เข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์หรือเปล่า?

กระทั่งล่าสุด ในโลกโซเชียลก็ได้มีการแชร์ภาพข้อความจากเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง คุยแซ่บShow ที่ได้ระบุข้อมูลภายในเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

"ตอนนี้พี่อรยังคงเก็บตัวเงียบ แต่ป้าแอบไปสืบมา สาเหตุที่ทำให้พี่อรบ้านแตกก็คือ สาวในออฟฟิศเดียวกับอดีตสามี และเรื่องนี้พี่อรก็รู้มาสักพักแล้ว!"

ซึ่งงานนี้ก็ยังไม่มีใครกล้าฟันธงว่า ข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมานั้นจะชัวร์จริงหรือแค่มั่วนิ่มกันแน่

แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ แฟนๆ ที่ติดตามข่าวต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับอดีตนางงามผู้เป็นที่รักแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ