กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เห็นภาพ "เป้า ปรปักษ์" ป่วยหนักจนผอมซูบ ทนไม่ไหวต้องเข้าช่วยเหลือ

โพสต์เมื่อ 19 ก.ค. 62 16:00:52 | 110


"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เห็นภาพ "เป้า ปรปักษ์" ป่วยหนักจนผอมซูบ ทนไม่ไหวต้องเข้าช่วยเหลือ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 19 ก.ค. 62 16:00:52 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เห็นภาพ "เป้า ปรปักษ์" ป่วยหนักจนผอมซูบ ทนไม่ไหวต้องเข้าช่วยเหลือ

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เห็นภาพ "เป้า ปรปักษ์" ป่วยหนักจนผอมซูบ ทนไม่ไหวต้องเข้าช่วยเหลือ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 19 ก.ค. 62 16:00:52


ทำเอาเหล่านักแสดงที่เคยได้ร่วมงานกับ เป้า ปรปักษ์ ต่างตกใจไปตามๆ กันหลังเห็นภาพร่างกายอันผอมซูบเกิดจากภาวะการป่วยเกี่ยวเนื่องจากลำไส้ หลังจากที่ ป๋อ ณัฐวุฒิ ทราบเรื่องราวและได้เห็นภาพของ เป้า ปรปักษ์ นั้น ไม่อาจนิ่งนอนใจได้จึงได้ต่อสายตรงคุยผ่านช่องในยูทูปของตัวเอง SKIDJAI โดยเจ้าตัวเผยว่า เป้า ปรปักษ์ เป็นผู้กำกับคิวบู๊ที่มีรูปร่างกำยำมาก เคยได้ร่วมงานกับพี่เป้า และภาพที่ผมได้เห็นจาก อี๊ด ลูกน้องคนสนิทนั่นคือรูปร่างของพี่เป้าคือผอมซูบมาก ทำให้ตกใจมาก"

ซึ่ง เป้า ปรปักษ์ ได้เผยเรื่องราวของตนเอง "กำลังใจเกินร้อยแต่สังขารเป็นไปตามกาลเวลา เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันและฟื้นฟูเท่าที่จะมีเวลาเหลืออยู่ ตอนนี้น้ำหนักเหลืออยู่ 59 กิโลกรัม จากเดิมน้ำหนัก 96 กิโลกรัม โครงสร้างเราเป็นนักมวย คำว่าสตั๊นแมนร่างกายโดนอะไรต้องทนทานได้ ตอนนั้นโดนตะปูยังงอเลย ตอนนั้นแข็งแรงมากด้วยสรีระร่างกายที่เติบโตมากับนักกายกรรม เมื่อตอนเราแข็งแรงใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไป ตอนนั้นยังไม่ได้ศึกษาธรรมะอะไรมากมายใช้ชีวิตไปแบบไม่รู้ว่าทุกข์คืออะไร คนเราธรรมชาติจริงเรื่องของการเจ็บป่วยเป็นเรื่องของสังขารที่คนเราอายุ 50 ถือว่าอายุยืนแล้ว แต่เราประมาทหมดไม่รู้ว่ามัจจุราชรอเราอยู่"

"สิ่งที่ผมต้องการมากคือประคองชีวิตครับ เรื่องไปโรงพยาบาลผมขอให้ถึงวันนั้นก่อนวันนี้เรายังเดินได้ ตอนนี้กินอาหารได้เป็นบางอย่าง ตอนนี้กินได้ไม่เยอะเพราะเยอะไปจะปวดท้อง ทรมานมาก ต้องกินให้น้อย ชีวิตผมพเนจรตอนเช้ากว่าจะได้กินก็สามโมงเย็น ตอนเย็นอยากกินให้ตรงก็พลาดไปถึงสามสี่ทุ่ม"

"ผมต้องการกำลังใจ ผมอยากให้ทุกคนมีความสุข แม้ตัวเราจะทุกข์ จะตาย เราไม่เคยคิดเลยว่า ชีวิตวันหนึ่งเราจะต้องลำบาก นี่ถ้าผมยังมีพลังอยู่ คงไม่สร้างความเดือดร้อนกับใคร ชีวิตพี่ 60-70 ปี ไม่เคยเป็นแบบนี้ รู้ว่าสักวันเราต้องตายจากโลกใบนี้ เราต้องทำความดีทำบุญให้มากที่สุด" (เป้า ปรปักษ์ ร่ำไห้ให้กับชีวิตที่ต้องเผชิญอยู่ในเวลานี้)


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ