กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ลูกทุ่งอินดี้สายธรรมมะ ‘วง Good Luck’ ขอทำดีเพื่อสังคม

โพสต์เมื่อ 17 ก.ค. 62 21:08:55 | 16


ลูกทุ่งอินดี้สายธรรมมะ ‘วง Good Luck’ ขอทำดีเพื่อสังคม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 17 ก.ค. 62 21:08:55

ลูกทุ่งอินดี้สายธรรมมะ  ‘วง Good Luck’ ขอทำดีเพื่อสังคม
ลูกทุ่งอินดี้สายธรรมมะ ‘วง Good Luck’ ขอทำดีเพื่อสังคม

ลูกทุ่งอินดี้สายธรรมมะ ‘วง Good Luck’ ขอทำดีเพื่อสังคม

โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 17 ก.ค. 62 21:08:55


มันส์ต่อเนื่องแบบไม่ให้เสียเวลา โดยหลังปิดจ๊อบโปรเจ็กต์ “ชุมทางอินดี้” ไปหมาดๆ ก็ได้เวลาเปิดเวทีประกวดกับ “ชุมทางอินดี้แบนด์” เพื่อเฟ้นหาวงดนตรีฝีมือเด็ดมาโลดแล่นบนเส้นทางเสียงเพลงกันอีกแล้ว

พร้อมปรบมือต้อนรับวง Good Luck ลูกทุ่งอินดี้ สายธรรมะ จากนักร้อง นักดนตรีอิสระ มารวมตัวกัน คิดสร้างสรรค์ทำความดีเพื่อสังคม ด้วยการร้องเพลง ที่มีเนื้อหาเชิงธรรมมะ สอนคนให้ทำดี ที่วันนี้มาประเดิมเวที ร่วมค้นหาวงดังดาวดวงใหม่

รับชมซีซั่นใหม่! “ชุมทางอินดี้แบนด์” ที่แรงต่อเนื่องจาก “ชุมทางอินดี้” กับการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งอินดี้ แบบวงดนตรี ที่งานนี้มีกรรมการจาก 12 ค่ายพันธมิตร มานั่งตัดสินและพร้อมที่จะใช้สิทธิ์ “อินดี้ฟ้าผ่า” คว้าวงดนตรีเหล่านั้นมาเป็นศิลปินในค่ายได้ทันที ร่วมลุ้นกันสดๆ ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ออกอากาศทางช่อง 7 HD  ในวันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา12.45-13.45 น.

ชมรายการย้อนหลังได้ที่www.bugaboo.tv/chumtangindy, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง และเฟซบุ๊กแฟนเพจwww.facebook.com/ชุมทางดาวทอง
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ