กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เทย์เลอร์ สวิฟต์" ขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในโลก

โพสต์เมื่อ 13 ก.ค. 62 20:20:04 | 118


"เทย์เลอร์ สวิฟต์" ขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในโลก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 13 ก.ค. 62 20:20:04 จาก URL นี้ : http://bit.ly/2Y0rQSH

"เทย์เลอร์ สวิฟต์" ขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในโลก
"เทย์เลอร์ สวิฟต์"
"เทย์เลอร์ สวิฟต์"
"เทย์เลอร์ สวิฟต์"
"เทย์เลอร์ สวิฟต์"

"เทย์เลอร์ สวิฟต์" ขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในโลก

โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 13 ก.ค. 62 20:20:04


เทย์เลอร์ สวิฟต์ ศิลปินและนักแต่งเพลงสาวชาวสหรัฐฯ ลอยลำขึ้นอันดับ 1 บุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงและกีฬาที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก ตามการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส

ศิลปินสาวเจ้าของเพลง ‘ME’ มีรายได้ก่อนหักภาษี 185 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 131% จากรายได้ 80 ล้านดอลลาร์ที่เธอทำได้เมื่อปีก่อน จากรายได้ของทัวร์คอนเสิร์ต Reputation Stadium Tour เฉพาะในอเมริกาที่ทะลุ 266 ล้านดอลลาร์ และเมื่อรวมรายได้จากทัวร์คอนเสิร์ตในอีก 36 เมือง 7 ประเทศ ใน 4 ทวีปทั่วโลก เธอทำรายได้รวม 345 ล้านดอลลาร์

ยิ่งไปกว่านั้น Netflix ยังซื้อลิขสิทธิ์ของ Reputation Stadium Tour ไปออกอากาศใน Netflix รวมทั้งรายได้จากสตรีมมิ่งเพลง และโฆษณากับแบรนด์ใหญ่ๆทั้ง Apple, AT&T และ Diet Coke

การจัดอันดับซูเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในโลกของนิตยสารฟอร์บส คิดจากรายได้ที่ศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักเขียน หรือนักกีฬา ที่ทำรายได้ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา

โดยเทย์เลอร์ สวิฟต์ เอาชนะไคลีย์ เจนเนอร์ ที่เกาะอยู่ในอันดับ 2 คานเย เวสต์ พี่เขยไคลีย์ มาเป็นอันดับ 3 ลิโอเนล เมสซี ในอันดับ 4 และเอ็ด ชีแรน เพื่อนสนิทเทย์เลอร์ สวิฟต์ กอดคอกันมาในอันดับ 5 เอาชนะคริสเตียโน โรนัลโด ที่อยู่ในอันดับ 6 และเนย์มาร์ นอนมาในอันดับ 7 ส่วนอันดับ 8 ตกเป็นของวง เดอะ อีเกิลส์ อันดับ 9 เป็นของ ดร.ฟิลล์ จากรายการดราม่ายามบ่ายในชื่อของเขา และนักมวยคาเนโล อัลวาเรส ใช้กำปั้นเกาะอันดับไว้แน่นในที่ 10

การคว้าตำแหน่งซูเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในโลกของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะเธอเคยได้ตำแหน่งนี้มาแล้ว เมื่อปี ค.ศ. 2016 จากรายได้ 170 ล้านดอลลาร์จาก 1989 World Tour ของเธอ


เครดิตจาก : http://bit.ly/2Y0rQSHคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ