กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"มีก้า-มีญ่า" "มาร์กี้-ป๊อก"

โพสต์เมื่อ 11 ก.ค. 62 18:46:32 | 15


"มีก้า-มีญ่า" "มาร์กี้-ป๊อก"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 11 ก.ค. 62 18:46:32 จาก URL นี้ : http://bit.ly/2LgkkNU

"มีก้า-มีญ่า" "มาร์กี้-ป๊อก"

"มีก้า-มีญ่า" "มาร์กี้-ป๊อก"

โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 11 ก.ค. 62 18:46:32


มีก้า-มีญ่า ลูกฝาแฝดของคู่ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพิ่งจะได้ไปเรียนว่ายน้ำมา ก็ได้เวลาใช้จริงแล้ว ล่าสุดก็ได้เวลายกครอบครัวกันไปเที่ยวพักผ่อนอีกครั้ง สองจิ๋ว มีก้า-มีญ่า ได้เวลาไปเที่ยวทะเล และคนที่ตื่นเต้นสุดก็เห็นจะเป็นพ่อแม่นี่แหละ

และนี่ก็เป็นครั้งที่สองแล้วที่สองจิ๋วได้มาเที่ยวทะเล หลังจากก่อนหน้านี้ก็เพิ่งไปเที่ยวทะเลหัวหินเป็นครั้งแรก และทริปนี้ที่พากันไปเที่ยวทะเลเกาะกูด และการขึ้นเครื่องบินก็ผ่านฉลุย แม่มาร์กี้บอกว่าก็แค่ทำจุกดูดตกพื้นไป 2 อันเอง เรียกว่าเป็นชีวิตดี๊ดีของครอบครัวจิราธิวัฒน์จริงๆ ภาพของพ่อแม่ลูก ที่พากันไปเที่ยวทะเลที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก เกาะอันเงียบสงบ และเครื่องบินของโรงแรมที่มารับให้ทุกคนนั่งกันแบบสบายๆ และเหมือนเช่นเคยพอถึงทะเล เมื่อ มีก้า-มีญ่า อยู่ในอ้อมแขนแม่ แล้วได้ฟังเสียงคลื่นจนเคลิ้ม ก็หลับเหมือนเช่นเคย


เครดิตจาก : http://bit.ly/2LgkkNUคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !