กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เด็ก ม.4 กระโดดตึกอาคารเรียนดับ สยองรับสอบกลางภาควันแรก

โพสต์เมื่อ 9 ก.ค. 62 16:49:24 | 122


เด็ก ม.4 กระโดดตึกอาคารเรียนดับ สยองรับสอบกลางภาควันแรก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 9 ก.ค. 62 16:49:24 จาก URL นี้ : http://bit.ly/2JnrvBH

เด็ก ม.4 กระโดดตึกอาคารเรียนดับ สยองรับสอบกลางภาควันแรก
เด็ก ม.4 กระโดดตึกอาคารเรียนดับ สยองรับสอบกลางภาควันแรก

เด็ก ม.4 กระโดดตึกอาคารเรียนดับ สยองรับสอบกลางภาควันแรก

โพสต์โดย bear1414 เมื่อ 9 ก.ค. 62 16:49:24


นักเรียน ม.4 โรงเรียนดังเมืองปราจีนบุรี กระโดดตึกอาคารเรียนดับ-ขณะสอบกลางภาคเรียนวันแรก

ร.ต.อ.มงคล ราลินทา รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสว่างบำเพ็ญฯว่า มีเด็กนักเรียนพลัดตกลงจากอาคารเรียนอาคาร 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และไปตรวจสอบ เป็นอาคารด้านหลังเกือบสุดท้าย เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ผู้ได้รับบาดเจ็บ (สาหัส) ส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรก่อนหน้านี้

จากการสอบถามครูที่เห็นเหตุการณ์ ชี้แจงว่า คาดว่าเด็กตกลงจากชั้น 3 สูงจากพื้นดินกว่า 20 เมตร ร่างของเด็กครูดลงตามกิ่งไม้และหล่นกระแทกพื้นดินข้างตัวอาคาร เด็กร้องปวด มีอาการน้ำลายฟูมปาก แล้วหมดสติ

จากการสอบถาม นายณัฐวัตร รอง ผอ.รร. รักษาการณ์แทนผู้อำนวยการโรงเรียนชี้แจงว่า นักเรียนที่ตกลงจากอาคารเรียน ชื่อ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ช่วงเกิดเหตุ นักเรียน-ครูกำลังเข้าแถว และวันนี้ เป็นการสอบก่อนกลางภาคเรียนวันแรก

สำหรับนักเรียนผู้ประสบเหตุเป็นบุตรคนที่ 2 ของพ่อ-แม่ พี่คนโตเพิ่งสอบติดเป็นนักศึกษาแพทย์ โดยปกติเป็นคนเก็บตัวเงียบเรียนในห้องเด็กเก่ง ก่อนเกิดเหตุมีอาการซึมเศร้า

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม หลังหน่วยกู้ภัยได้นำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ทราบต่อมาว่าเสียชีวิตแล้ว โดยมีพ่อ-แม่มารับศพอย่างโศกเศร้า ทั้งนี้ ฝ่ายบริหารสถานศึกษา,ครู ,นักเรียนต่างปิดปากเงียบไม่ให้ข้อมูล


เครดิตจาก : http://bit.ly/2JnrvBHคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ