กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย

โพสต์เมื่อ 8 ก.ค. 62 11:09:44 | 188


สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dnanews เมื่อ 8 ก.ค. 62 11:09:44 จาก URL นี้ : http://www.ufadna.com/ufabet168-2/

สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย
สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย
สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย
สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย
สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย
สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย

สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย

โพสต์โดย dnanews เมื่อ 8 ก.ค. 62 11:09:44


สยอง4เสือขย้ำ เล่นร่างผู้ฝึกจนตาย จุดประเด็นอิตาลีแบนคณะละครสัตว์
สยอง4เสือขย้ำ – เดอะการ์เดียน รายงานว่า จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ เสือของคณะละครสัตว์ ขย้ำผู้ฝึก วัย 61 ปี ชื่อ เอตตอเร เวเบอร์ จนล้มแน่นิ่ง จากนั้นอีก 3 ตัวยังร่วมวงลากร่างมาเล่น ก่อให้เกิดกระแสทางการเมือง ว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องห้ามคณะละครสัตว์ใช้ประโยชน์จากสัตว์และฝึกพวกมันทำในสิ่งที่ไม่เป็นธรรมชาติเหตุดังกล่าวเกิดที่เมืองตริกจาโน ใกล้เมืองบารี แคว้นปูเกลีย ภาคตะวันออกเฉียงใต้ของอิตาลี ระหว่างซ้อมการแสดง ของคณะละครสัตว์ ออร์เฟ เซอร์คัส – Orfei Circus วันพฤหัสฯ ที่ 4 ก.ค. ช่วงเวลาประมาณหนึ่งทุ่ม ก่อนจะมีการแสดง แอนิมอล พาร์ค ที่มีสัตว์หลายชนิด เช่น อูฐ ม้าลาย ไบซัน อีกหนึ่งชั่วโมงถัดมาแต่ระหว่างการฝึกครั้งสยองขวัญนี้ เสือตัวหนึ่งขย้ำนายเวเบอร์ล้มลงก่อน จากนั้นอีก 3 ตัวก็เข้าไปร่วมวงดึงร่างมาเล่นกันในกรง กว่าเจ้าหน้าที่แพทย์และทีมคณะละครสัตว์จะเข้าไปช่วย นายเวเบอร์ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวถึงแก่ความตายในที่สุด

คณะละครสัตว์เขียนไว้อาลัยนายเวเบอร์ทางเฟซบุ๊ก ว่าเป็นผู้ฝึกสัตว์ที่ดีที่สุดคนหนึ่งของอิตาลี ขณะที่สื่ออิตาลีรายงานว่า เสือทั้งหมดของคณะ 8 ตัว ถูกนำไปไว้ที่ซาฟารี พาร์ค แห่งหนึ่ง และตำรวจเปิดการสอบสวนแล้ว สำหรับคณะออร์เฟ มาถึงเมืองตริกจาโน เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. และจะเปิดการแสดงถึงวันที่ 14 ก.ค. แต่จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ยังไม่แน่ชัดว่าการแสดงจะยุติลงก่อนกำหนดหรือไม่ โดยเฉพาะเมื่อเกิดการถกเถียงอย่างกว้างขวาง ว่าไม่ควรสนับสนุนคณะละครสัตว์อีก

สมาชิกสภาอิตาลีนำเรื่องดังกล่าวไปถกเถียงในสภาทันทีหลังเกิดเหตุ ว่าถึงเวลาที่อิตาลีต้องสั่งแบนคณะละครสัตว์ หลังจากมี 20 ประเทศในยุโรปสั่งห้ามมาแล้ว จากทั้งหมด 40 ประเทศทั่วโลกที่สั่งแบน โดยอิตาลีนัดหารือร่างกฎหมายฉบับใหม่ ห้ามนำสัตว์ป่ามาใช้กับการแสดงละครสัตว์ หลังจากเมื่อปี 2560 ร่างกฎหมายลักษณะนี้ไม่ผ่านความเห็นชอบจากสภา

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มสิทธิสัตว์ที่รณรงค์เรียกร้องให้รักษาชีวิตเสือที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ พร้อมดูแลให้มันให้เหมาะสมตามธรรมชาติของมัน

…………..


เครดิตจาก : http://www.ufadna.com/ufabet168-2/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ