กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เมสซี ตบะแตกด่าแหลก เปาบอลโคปา ยันวีเออาร์บูลชิตส์!

โพสต์เมื่อ 3 ก.ค. 62 22:27:26 | 74


เมสซี ตบะแตกด่าแหลก เปาบอลโคปา ยันวีเออาร์บูลชิตส์!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย chaba03 เมื่อ 3 ก.ค. 62 22:27:26 จาก URL นี้ : https://www.i99pro.com/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5168/

เมสซี ตบะแตกด่าแหลก เปาบอลโคปา ยันวีเออาร์บูลชิตส์!
เมสซี ตบะแตกด่าแหลก เปาบอลโคปา ยันวีเออาร์บูลชิตส์!

เมสซี ตบะแตกด่าแหลก เปาบอลโคปา ยันวีเออาร์บูลชิตส์!

โพสต์โดย chaba03 เมื่อ 3 ก.ค. 62 22:27:26


หลังชัยชนะของบราซิลเหนืออาร์เจนตินา 2-0 ประตู ส่งผลให้ทีมฟ้าขาวชวดทะลุเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลโคปา อเมริกา 2019 เมื่อเช้าวันพุธที่ 3 ก.ค.ตามเวลาไทย โดยหลังเกม ลิโอเนล เมสซี สตาร์ดังชาวอาร์เจนไตน์ให้สัมภาษณ์แบบสุดเซ็ง เต็มไปด้วยคำหยาบ ถึงการแข่งขันแมตช์ดังกล่าว
“ในโคปาฯ คราวนี้ ฝ่ายจัดเอาวีเออาร์เข้ามาตัดสินจังหวะฟาวล์ตอแหลมากมาย แต่ในนัดนี้กลับไม่มีการเรียกดูแม้แต่ครั้งเดียว! และการแข่งวันนี้กรรมการก็ตัดสินห่วยแตกเข้าข้างเจ้าภาพเกือบทุกจังหวะ เอะอะเราก็ได้ใบเหลือง อีกฝั่งไม่โดนอะไรเลย”
“เราหัวเสียกันมาก เพราะเราทำเกมได้ดี แต่พอการแข่งขันออกมาเป็นแบบนี้มันเลยยิ่งเศร้า ตอนพักครึ่งผมเข้าไปคุยกับทีมผู้ตัดสินแล้ว พวกเขาก็รับปากว่าจะดูให้ดีขึ้น แต่สุดท้ายก็เฮง…..เหมือนเดิม พวกคุณคิดดูสิ ตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์มามีการใช้วีเออาร์ตัดสินจังหวะแฮนด์บอลสั่วๆ ตัดสินให้จุดโทษโง่ๆ แล้วก็ฟาวล์แบบอื่นอีกเพียบ แต่พอนัดนี้กรรมการลืมใช้วีเออาร์ซะงั้น แต่เชื่อผมสิ หลังจากนี้ก็จะไม่มีใครทำอะไรได้หรอก เพราะบราซิลมีอิทธิพลมากมายในองค์กรฟุตบอล”
ด้านลิโอเนล สกาโลนี กุนซือทีมชาติอาร์เจนตินาเปิดใจว่า ในความจริงแล้วลูกทีมฟ้าขาวของตนทำหน้าที่ได้ดี แต่เสียดายยังดีไม่พอ “หากจะพูดถึงความเหมาะสมแล้ว ทีมที่ควรจะได้เข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศน่าจะเป็นอาร์เจนตินา เพราะเราเล่นได้ดีกว่า บราซิล วันนี้เราได้แสดงให้เห็นถึงภาพของอนาคตของทีมชาติชุดนี้ และมันก็เป็นการก้าวไปข้างหน้าที่ดี”


เครดิตจาก : https://www.i99pro.com/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5168/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ