กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ศรีสะเกษโล่ง"บาโบ้"เจ็บไม่หนักลงซ้อมได้แล้ว

โพสต์เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:29:54 | 96


ศรีสะเกษโล่ง"บาโบ้"เจ็บไม่หนักลงซ้อมได้แล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:29:54 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

ศรีสะเกษโล่ง
ศรีสะเกษโล่ง"บาโบ้"เจ็บไม่หนักลงซ้อมได้แล้ว

ศรีสะเกษโล่ง"บาโบ้"เจ็บไม่หนักลงซ้อมได้แล้ว

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:29:54


"กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี โล่งใจ บาโบ้ มาร์ค แลนดรี้ กองหน้าตัวเก่งเจ็บไม่หนักจากเกมสุดสัปดาห์สามารถกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว
ข่าวดีแฟนบอล ''กูปรีอันตราย'' ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 เกี่ยวกับ อาการบาดเจ็บของ บาโบ้ มาร์ค แลนดรี้ กองหน้าตัวเก่งของทีมที่ได้รับเจ็บจากจังหวะเข้าปะทะกับผู้เล่น หนองบัวพิชญ เอฟซี ในเกมไทยลีก 2 สุดสัปดาห์ผ่านมาที่เปิดบ้านชนะ 1-0 ซึ่งทำให้มีอาการเจ็บที่ตาขวา มองเห็นภาพซ้อน จนเล่นต่อไม่ไหว และถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ต้นเกม

ล่าสุดนั้นอาการดีขึ้นตามลำดับ มองเห็นได้ปกติ ซึ่งพัก 1-2 วันและพร้อมที่จะกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ตามปกติไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงแล้ว

ขณะเดียวกันทางทีมศรีสะเกษ เอฟซี ก็ได้ปล่อยนักเตะดาวรุ่งอย่าง ''เหลิม'' สมยศ พงษ์สุวรรณ์ และ ''แซ๊ก'' ภาณุพงศ์ กิ่งแสง ย้ายไปเล่นกับทีม อุบล ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว หนึ่งเลกเรียบร้อยแล้วเพื่อโอกาสในการลงสนามและพัฒนาฝีเท้าของสองนักเตะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ