กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

''ตราด''เปลี่ยนแผนระบบทีมใหม่หวังคู่แข่งจับทางยาก

โพสต์เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:28:31 | 85


''ตราด''เปลี่ยนแผนระบบทีมใหม่หวังคู่แข่งจับทางยาก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:28:31 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

''ตราด''เปลี่ยนแผนระบบทีมใหม่หวังคู่แข่งจับทางยาก
''ตราด''เปลี่ยนแผนระบบทีมใหม่หวังคู่แข่งจับทางยาก

''ตราด''เปลี่ยนแผนระบบทีมใหม่หวังคู่แข่งจับทางยาก

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:28:31


ความเคลื่อนไหวของทีม ''ช้างขาวเจ้าเกาะ'' ตราด เอฟซี ทีมน้องใหม่ฟอร์มแรงแห่งศึกไทยลีก 2019 แม้ปัจจุบันจะรั้งอันดับ 6 ของตาราง มี 23 แต้มจาก 16 นัด แต่ล่าสุดทีมก็สะดุดพ่ายคู่แข่งในไทยลีก 2 เกมติดต่อกันแล้ว โดยเป็นที่คาดการณ์ว่า ทีมคู่แข่งอาจจับทางแนวทางการเล่นของ ตราด เอฟซีได้หมดแล้ว และคาดกันว่า ในเลกสองของไทยลีก 2019 ทีมอาจจะมีผลงานที่ดิ่งลง ไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนเลกแรก
ล่าสุดมีรายงานว่า พยงค์ ขุนเณร กุนซือใหญ่ตราด เอฟซี ต้องการแก้ระบบไม่ให้ถูกคู่แข่งจับทาง โดยเป็นการเปลี่ยนมิติเกมรุกใหม่ โดยเฉพาะการขึ้นเกมบุก ที่แต่เดิมจะมีการใส่ 3 กองหน้าอย่าง อเดโฟราลิน ดูโรซิมมี่-ลอนซาน่า ดูมบัวย่า และ ดียุฟ บีรัม แต่ล่าสุดกุนซือพยงค์อาจเปลี่ยนวิธีการมาเป็นการขึ้นเกมทางริมเส้นทางฟูลแบ็กให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงวิธีการอื่นๆด้วย เพื่อไม่ให้คู่แข่งจับทาง

กุนซือใหญ่ ตราด เอฟซี ''พยงค์ ขุนเณร'' ยังได้เผยอีกด้วยว่า เข้าใจว่าเลกสองจะต้องเล่นยากขึ้น เพราะคู่แข่งคงจะเดาทางออกบ้างแล้ว การเก็บแต่แต่ละนัดจะเป็นไปได้ยากมากๆ ดังนั้นเราต้องพยายามหาความแปลกใหม่มาใช้ให้ได้มากที่สุด เราจะสู้เพื่อชาวตราดและแฟนบอลทุกคน ซึ่งก็เชื่อว่างานจะหนักขึ้น แต่เราจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ