กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ปัตตานีลุ้นโค้ชต่างชาติรายแรกคุมทัพ

โพสต์เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:27:19 | 66


ปัตตานีลุ้นโค้ชต่างชาติรายแรกคุมทัพ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:27:19 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

ปัตตานีลุ้นโค้ชต่างชาติรายแรกคุมทัพ
ปัตตานีลุ้นโค้ชต่างชาติรายแรกคุมทัพ

ปัตตานีลุ้นโค้ชต่างชาติรายแรกคุมทัพ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:27:19


ปัตตานี เอฟซี มีข่าวทาบกุนซือต่างชาติมาคุมแทน รอเพียงการตอบมาร่วมงานด้วยเท่านั้น แต่ยังอุบชื่อว่าเป็นใคร หากได้ตัวจะเป็นต่างชาติรายแรกที่คุมทัพ
ความเคลื่อนไหวของการสรรหาตัวแม่ทัพ ''ปืนใหญ่ลังกาสุกะ'' ปัตตานี เอฟซี ทีมไทยลีก 4 โซนใต้ ล่าสุดได้รับรายงานจากแหล่งข่าววงในที่เชื่อถือได้ว่า ทางสโมสรเตรียมลุ้นได้ตัวกุนซือรายใหม่ ซึ่งจะเป็นชาวต่างชาติรายแรกของสโมสรมาคุมทัพ โดยได้ยื่นข้อเสนอไปให้พิจารณาแล้ว รอเจ้าตัวตัดสินใจเท่านั้น ซึ่งหากโอเคทางสโมสรก็พร้อมเปิดตัวในเร็วๆ นี้

หลังจากก่อนหน้าเกือบจะได้ตัว ''โค้ชโชค'' โชคทวี พรหมรัตน์ อดีตกุนซือทีมชาติไทยชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ และผู้ช่วยกุนซือทีมชาติไทยชุดเอเชียน คัพ 2019 มาคุมทัพ ทว่า ติดขัดปัญหาเล็กน้อยทำให้พลาดไปอย่างน่าเสียดาย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ