กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"นุ่น วรนุช" ขอบคุณน้องๆ ที่แปรอักษร ช่วยสร้างรอยยิ้ม

โพสต์เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:14:53 | 295


"นุ่น วรนุช" ขอบคุณน้องๆ ที่แปรอักษร ช่วยสร้างรอยยิ้ม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:14:53 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

"นุ่น วรนุช" ขอบคุณน้องๆ ที่แปรอักษร ช่วยสร้างรอยยิ้ม

"นุ่น วรนุช" ขอบคุณน้องๆ ที่แปรอักษร ช่วยสร้างรอยยิ้ม

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:14:53


อยู่ๆ ก็มีดราม่าเข้า นางเอกสาว นุ่น วรนุช หลังจากที่อดีตคู่จิ้นออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรัก และนุ่นเองที่รู้สึกว่าไม่สบายใจเพราะอยู่ดีๆ ก็ถูกพาดพิง และเรื่องราวก็นานมาแล้วนับสิบปี ซึ่งตอนนี้นุ่นก็แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่นด้วย

ด้านสามีอย่าง ต๊อด ปิติ ที่ออกมาปกป้องภรรยาออกมาโพสต์แชร์ข่าวและเขียนข้อความสั้นๆว่า "เงินหมดสิเรา" จนกลายเป็นประเด็นที่คนพูดถึงเยอะมาก และวิจารณ์กันไปต่างๆ

ซึ่งล่าสุดนุ่น ก็ได้เคลื่อนไหว โพสต์ขอบคุณกำลังใจ จากน้องๆ นักเรียน ที่แปรอักษรเป็นรูปหน้าของนุ่น และเขียนข้อความไว้ด้วยว่า "ขอบคุณภาพนี้ที่สร้างรอยยิ้มให้ พี่วอ นะคะ ขอบคุณน้องน้องจาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการค่ะ"

รวมถึงล่าสุดก็ได้เดินทางไปวัดทำบุญด้วยกับแก๊งเพื่อนสนิทที่อยู่ในกองละครเพลิงเสน่หา อย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา และ เจี๊ยบ ชมพูนุช


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ