กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ทำบุญครบรอบ 22 ปี "จอห์น ดีแลน" พระเอกผู้ไม่เคยตายไปจากใจ

โพสต์เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:10:00 | 205


ทำบุญครบรอบ 22 ปี "จอห์น ดีแลน" พระเอกผู้ไม่เคยตายไปจากใจ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:10:00 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

ทำบุญครบรอบ 22 ปี
ทำบุญครบรอบ 22 ปี "จอห์น ดีแลน" พระเอกผู้ไม่เคยตายไปจากใจ

ทำบุญครบรอบ 22 ปี "จอห์น ดีแลน" พระเอกผู้ไม่เคยตายไปจากใจ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 3 ก.ค. 62 21:10:00


ย้อนกลับไปในยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกดาวรุ่งชื่อดังอย่าง จอห์น ดีแลน นักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เริ่มมีผลงงานในวงการจากการถ่ายโฆษณา ต่อมามีผลงานภาพยนตร์สร้างชื่อ ได้แก่เรื่อง สติแตกสุดขั้วโลก พ.ศ. 2538 และ และภาพยนตร์เรื่อง กู๊ดบายซัมเมอร์ เอ้อเหอเทอมเดียว แสดงละครเรื่องแรกคือเรื่อง เมื่อหมอกสลาย แสดงคู่กับ เต๋า สโรชา ซึ่งละครเรื่องนี้ได้ถ่ายทำไปออกอากาศไปได้เพียงครึ่งเรื่อง จอห์น ดีแลน ก็ได้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

จอห์น ดีแลน วัยเพียง 17 ปี เสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2538 หลังอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำบนถนนสุขุมวิท ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทำให้ถูกไฟคลอกเสียชีวิต ท่ามกลางความช็อกของแฟนละครที่สูญเสียพระเอกชื่อดังไปอย่างกะทันหัน

แต่ถึงแม้จะจากโลกนี้ไปนานกว่า 22 ปี แต่กลุ่มแฟนคลับก็ยังคงรำลึกถึงจอห์นอยู่เสมอ และมีการจัดทำบุญร่วมกันเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับพระเอกในดวงใจทุกๆ ปี โดยในปีนี้จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 ณ วัดโพธิสัมพันธ์ ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี (พัทยาเหนือ) ซึ่งหลังจากเสร็จการทำบุญแล้วจะมีการสวดบังสุกุลกันที่บริเวณจุดเก็บอัฐิของจอห์น


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ