กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ครูจอย-จินตนา หาญมนัสเวทย์" ผู้อำนวยการกองประกวด "World Little Star"

โพสต์เมื่อ 3 ก.ค. 62 19:30:28 | 52


"ครูจอย-จินตนา หาญมนัสเวทย์" ผู้อำนวยการกองประกวด "World Little Star"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 3 ก.ค. 62 19:30:28

"ครูจอย-จินตนา หาญมนัสเวทย์" ผู้อำนวยการกองประกวด "World Little Star"

"ครูจอย-จินตนา หาญมนัสเวทย์" ผู้อำนวยการกองประกวด "World Little Star"

โพสต์โดย prmans เมื่อ 3 ก.ค. 62 19:30:28


"Little Kids Thailand" โดย "ครูจอย-จินตนา หาญมนัสเวทย์" ผู้อำนวยการกองประกวด "World Little Star" ทุ่มสุดตัว สร้างเวทีน้องใหม่ให้เด็กไทยไปไกลถึงระดับโลก กับเวที "World Little Star" วงการประกวดเด็กในประเทศไทยได้สร้างความฮือฮาและสร้างความสนใจให้กับผู้ปกครองรวมถึงกูรูแห่งวงการนางงามมากมาย เมื่อได้เห็นเวที "World Little Star" เกิดขึ้นในประเทศไทย
ทั้งนี้ "World Little Star" เป็นกิจกรรมการประกวดเด็กผู้หญิงระดับประเทศ ที่มีอายุ 4-14 ปี โดยคัดเลือกน้องผู้หญิงที่เป็นลูกครึ่งเพื่อเป็น "Presenter Brand Ambassador International" ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติ ทั้งความดี ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณและเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม
โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่ง "World Little Star" จะเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดเวทีระดับนานาชาติ อีกทั้งยังมีหน้าที่ใน การขับเคลื่อนการทำงานประชาสัมพันธ์เป็นแบบอย่าง ช่วยเหลืองาน สังคมให้กับหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ พร้อมโอกาสได้เป็นนักแสดง หรือ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง
ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ที่ได้รับตำแหน่งเดินทางไปประกวดรายการ "The Platinum Skills Presents INTERNATIONAL KIDS & TEEN FESTVAL IKT-FEST’19" Bail, 21-26 August 2019 ณ บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ขอให้น้อง ๆ เดินทางปลอดภัยนำรางวัลกลับมาประเทศไทย
สำหรับปี 2020 (ปีหน้า) ได้เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดแล้ว ผู้สนใจร่วมกิจกรรมการประกวดสามารถ สอบถามรายละเอียดได้ที่ครูจอย โทร.090 236 2463
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !